Breaking News
Home » Bất động sản » Ưu đãi hấp dẫn đợt cuối cho cư dân mua chung cư Goldmark City

Ưu đãi hấp dẫn đợt cuối cho cư dân mua chung cư Goldmark City

Ngày 1/11, tại khách sạn Grand Plaza Hà Nội, người đặt mua căn hộ dự án Goldmark City có cơ hội có được nhiều quà tặng có giá trị.

“Mua Goldmark City – Lướt Merc về nhà” là chương trình khuyến mãi khủng nhất trong năm 2015 mà chủ đầu tư Việt Hân và đơn vị độc quyền quản lý, điều hành phát triển dự án TNR Holdings Việt Nam áp dụng cho khách hàng đặt cọc nhà ở dự án Goldmark City. ( Tham khảo thêm: Opal Riverside )

Theo đó, khi người dân đặt mua thành công chung cư dự án Goldmark City từ 15/6/2015 đến 12h ngày 1/11/2015 đều nhận một phiếu bốc thăm và tham gia chương trình trúng 20 phần quà giá trị.

Ngoài giải đặc biệt là một xe hơi Mercedes C200 trị giá 1,4 tỷ đồng, quý khách đặt cọc còn có cơ hội rinh về nhiều phần thưởng khác như xe hơi Mazda 2S trị giá 548 triệu đồng, xe máy Piaggio, tủ lạnh Samsung side by side, máy tính Macbook, điện thoại iPhone 6 Plus, iPad mini… Tổng giá trị lên tới 2,4 tỷ đồng.

Những người đã đăng kí mua căn hộ dự án trước ngày 1/11/2015 có thể đặt mua nhà ở tiếp theo với mức chiết khấu trực tiếp 2%. Các căn hộ ưu đãi này phải được đặt mua từ ngày 25/10/2015 đến ngày 1/11/2015. Quyền mua ưu đãi có thể được sử dụng bởi chính khách mua hoặc người khác do khách mua xác nhận.

Chương trình tri ân đánh dấu kết thúc giai đoạn 4 Goldmark City gồm các chung cư đẳng cấp với mức giá từ 25 triệu đồng / m2, tương đương với từ 2 tỷ đồng mỗi căn 2 phòng ngủ. Đây cũng là dịp cuối cùng (ngày 30/10) để quý khách được hưởng chính sách lãi suất ưu đãi từ ngân hàng Maritime Bank (3,99% một năm trong 18 tháng, ân hạn nợ gốc lên tới 24 tháng, hỗ trợ 50% giá trị nhà ở).

Ngày 24/10/2015, đợt giới thiệu  tiền sự kiện đã thu được phản hồi tích cực của đông đảo người dùng có nhu cầu ở và đầu tư chung cư dự án Goldmark City. Hơn 800 người có mặt tại đợt chào bán, gần 20 khách hàng được trao sổ tiết kiệm 30 triệu đồng từ ngân hàng MB, hơn 20 quý vị trúng thưởng chương trình quà tặng 70 triệu đồng.

Theo đại diện TNR Holdings Việt Nam, không chỉ có chương trình mở bán và bốc thăm trúng thưởng lên tới 2,4 tỷ đồng, quý khách còn được chiêm ngưỡng những màn nghệ thuật tương tác và trải nghiệm không gian Goldmark City với quảng trường Ruby và Sapphire, con đường lễ hội, vườn cây xanh mát… được hiện hữu giữa không gian sự kiện.

Goldmark City tọa lạc ngay 136 Hồ Tùng Mậu (Hà Nội) là 1 trong số những dự án ở phía Tây thành phố. Quy hoạch cảnh quan chiếm hơn 70% cùng những tiện ích hiện đại như khu thương mại dịch vụ quy mô lớn, bệnh viện quốc tế, trường học liên cấp… dành riêng cho người dân khu đô thị, mang đến một môi trường sống thoải mái, riêng tư và đẳng cấp.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside

Có thể bạn quan tâm ? close