Breaking News
Home » Công nghệ » Tư Vấn Lựa Chọn Iphone 6 Hay Điện Thoại Bphone

Tư Vấn Lựa Chọn Iphone 6 Hay Điện Thoại Bphone

Cuối cùng thì BKAV BPhone cũng official trình làng, khép lại khoảng thời lượng vài tháng mà trang thiết bị này làm dậy sóng giới truyền thông và cộng đồng yêu công nghệ. Sự kiện ra đời Bphone vừa qua được coi là Sự kiện công nghệ thu hút nhất tại Việt Nam. Hãy cùng chúng ta điểm lại một vài thông tin vượt bật về BPhone BKAV.

 Phần Cứng

BPhone dùng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801 bốn nhân tốc độ 2,5 GHz. Máy sở hữu màn hình hiển thị 5 inch Full HD 1.920 x 1.080 pixel từ Sharp với tỷ lệ diện tích màn hình lcd 72%, mật độ điểm ảnh 441 ppi cùng RAM 3GB và dung lượng Cục pin 3.000 mAh (có công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0). BKAV dùng kỹ thuật Reality Display giải quyết thêm về phần mềm để mang đến màn hình có “uy tín hiển thị trung thực nhất nhì toàn cầu”.

Thiết Kế

Theo BKAV, BPhone được thiết kế theo kiểu dáng phẳng, tối giản và tiết chế nhất có khả năng. Bphone mang vẻ đẹp mắt tránh nguy hiểm với thân máy kim loại và hai mặt kính Gorilla Glass. Máy có hai cạnh trên và dưới được design cong vát khiến máy cầm không bị cấn vào lòng bàn tay. Với độ mỏng 7.5 mm, Bphone có khung nhôm được chế tác tốt, phím nguồn chi nhánh cạnh trái, viền bằng các đường điểm đứt và loa ngoài ở cạnh dưới.

Camera

BPhone nắm giữ máy ảnh trong quá khứ và sau với thông số kỹ thuật theo thứ tự 5 Megapixel và 13 Megapixel. Đáng để ý cụm camera phía sau có ống kính f/2.2 với tác dụng take pic thiếu sáng được cho là tốt cùng kết cấu 5 lớp và được tráng sapphire protect. Đây cũng là một trong những smartphone đầu tiên có thể chụp ảnh trước đây, lấy nét sau, cũng tương tự như sử dụng kỹ thuật Fast Tracking Auto Focus tương đương Samsung S6, tức có khả năng nhận diện và tự động lấy nét với các vật thể chuyển động nhanh. Phần tinh chỉnh của chiếc máy đa dạng khi cho phép lựa chọn cả cân bằng trắng, chế độ bắt nét, kiểu chụp. Bphone cũng có khả năng quay clip slow-motion, video chuẩn 4K ví dụ như nhiều ĐT cấp cao hiện nay.

Theme

máy móc của BKAV sẽ vận hành trên một theme tùy biến có tên BOS được thiết kế trên nền Android 5.0. theme này mang trên chính mình những hệ màu tươi sáng và được thích hợp để quý khách hàng có thể sủ dụng được bằng một tay đồng thời số lượng thao tác cũng được tối giản.

Với theme mới Dashboard, chỉ bằng một cú vuốt nhẹ thì người tiêu dùng sẽ làm chào đời màn hình cảm ứng này và cải tiến các cài đặt của thiết bị. Nếu kéo từ cạnh dưới màn hình lên trên thì sẽ trông thấy một “bảng điều khiển” theo Phương pháp gọi của BKAV, là vị trí quý khách điều khiển nhạc, chỉnh độ sáng màn hình cảm ứng, tắt mở nhanh các tương tác phải thường được lắp đặt và khởi động một vài ứng dụng như đèn chiếu sáng, máy tính, báo thức…

BKAV tạo điểm nhấn chi nhánh Bchrome, trình duyệt được BKAV hiện đại lại Dựa vào nhân Canary. Thanh cửa hàng được gửi gắm xuống dưới ưu thế hơn cùng các thao tác vẽ để ra lệnh ví dụ như L để đóng tab khá tiện ích. Các app Google thân quen vẫn ra đời đầy đủ như Google+, Gmail, Calendar hay QuickOffice. Kho app Play Store official cũng được giới thiệu vì thế khách hàng có khả năng thoải mái cài ứng dụng mà không bị hạn chế.

Sắc Màu Và Giá Bán

BPhone sẽ có 3 biến thể ổ nhớ là 16 GB – 64GB – 128 GB với 3 màu Trắng – Đen – Vàng. Máy có giá khởi điểm 9.99 triệu đồng cho biến thể bộ nhớ lưu trữ 16GB quá trình đó phiên bản 64GB sẽ lên kệ với giá thành 12.9 triệu VND. Đáng chú ý, BPhone còn một version hạn chế được phủ vàng 24K cùng bộ nhớ lưu trữ 128 Gigabyte với giá 20.2 triệu VND. Đây là giá bán chưa tính thuế lợi ích tăng cường. Khi tính thuế, ba phiên bản của BPhone sẽ có giá thành lần lượt là 10.98 triệu VND, 13.95 triệu VND và 22.2 triệu VND. quý khách có thể đặt trong quá khứ BPhone khởi đầu từ ngày 2 tháng 6 qua phương thức online.

Các Tính Năng Nổi Bật Khác

Những đặc điểm nổi bật của BPhone gồm có chất lượng và uy tín âm thanh 24 bit 192 KHz, kỹ thuật gửi tiếp gần TransferJet nhanh gấp 500 lần so với NFC. BPhone cũng được giới thiệu là trợ lý ảo thật sự với công vụ kiểm sát hoạt động, thông báo.như theo dõi sức khỏe thông qua đếm bước, tính thời lượng chuyển động tương tự như Samsung và iPhone. Ngoài ra, BPhone cũng là một ĐT đầu tiên tích hợp tường lửa và có độ bảo mật đi đầu toàn thế giới, theo lời nói đến của BKAV.

Có thể bạn quan tâm ? close