Breaking News
Home » Bất động sản » Tràng An Complex mở bán thành công đợt 3

Tràng An Complex mở bán thành công đợt 3

Trong buổi chào bán vừa diễn ra vào ngày 7/11 tại sàn giao dịch GP.Invest, đã có gần 100 người dân nộp tiền đăng ký đặt cọc nhà ở. ( Tham khảo thêm: Opal Riverside Thủ Đức )

Nằm tại số 1 Phùng Chí Kiên, khu Cầu Giấy, Hà Nội, dự án Tràng An Complex là tổ hợp nhà ở, văn phòng và vô số dịch vụ tiện ích với diện tích 2,6 ha. Tràng An Complex  nằm ở địa thế thuận lợi giao thông, chỉ 100m là tới đường Hoàng Quốc Việt, tiếp giáp với tuyến giao thông dốc Bưởi đang được đầu tư phát triển, cách Hồ Tây chỉ hơn 1km. Tuyến đường nối từ đầu đường Hoàng Quốc Việt và đường Võ Chí Công đã được đi vào lưu thông. Đây là đoạn đường kết nối trực tiếp với cầu Nhật Tân, chính vì vậy thời gian đi từ Dự án tới sân bay Nội Bài chỉ cần bỏ ra khoảng 20 phút.

Tổ hợp căn hộ Tràng An Complex tích hợp đồng bộ các tiện ích hiện đại, chú trọng đến không gian sống cho cư dân bằng cách dành gần 60% diện tích để phát triển hệ thống công viên, cây xanh, đài phun nước, quảng trường ánh sáng và còn có đường giao thông nội bộ.

Khởi công từ tháng 1/2015, dự án Tràng An Complex đang được thi công đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo. Hiện dự án đạt tốc độ xây dựng trong 7 ngày một sàn, trong đó block Trường Thành (CT2) đã được xây tới tầng 12, dãy Trường An (CT1) đã thi công đến tầng 12, tòa Trường Thịnh (tòa dịch vụ hỗn hợp) đã xây dựng tới tầng 8. Dự án do Coteccons làm nhà thầu chính kết hợp với chỉ huy trưởng người nước ngoài.

dự án Tràng An Complex được BIDV ký kết bảo lãnh, đảm bảo chất lượng xây dựng và tiến độ thi công. Quý vị khi đăng kí mua chung cư tại Dự án tổ hợp chung cư Tràng An Complex sẽ được ngân hàng cam kết bảo lãnh với mức phí thấp 0,33%. Tất cả căn hộ tại đây có diện tích phù hợp, thiết kế thông thoáng, lô gia rộng lớn, phòng khách, phòng ngủ đáp ứng gió trời và ánh sáng tự nhiên.

Trước đó từ tháng 5 đến tháng 10, Dự án đã tiêu thụ hết gần 500 căn hộ.

=> Tham khảo thêm: http://opalriverside.org/

Có thể bạn quan tâm ? close