Breaking News
Home » Rao vặt » The Gold View top căn hộ được mọi người ưa chuộng hiện nay

The Gold View top căn hộ được mọi người ưa chuộng hiện nay

Diện tích đất ở trung tâm thành phố đang ngày càng bị thu hẹp bởi sự công nghiệp hóa và hiện đại hóa nhanh. Để cải thiện tình hình này, trong chiến lược phát triển tương lai TP.HCM sẽ thực thi kế hoạch giãn dân ra các khu vực vùng ven.

Thế nhưng theo tâm lý của đại đa số người dân

Bên cạnh tiết kiệm được thời gian di chuyển thì sinh sống tại trung tâm cùng những tiện ích chất lượng tốt nhất luôn gây ấn tượng với tất cả mọi người. nhưng, quỹ đất thu hẹp nghĩa là diện tích dành cho cây xanh, vui chơi giải trí cũng vì thế mà giảm đi. Chính vì thế, đòi hỏi về nơi sinh sống đảm bảo liền kề nội thành và có môi trường sống xanh

Hình dáng quận 4 được ví như như hình dáng của một cù lao tam giác thu nhỏ giữa lòng thành phố được bao quanh bởi ba mặt sông, và thuận lợi để di chuyển nhanh chóng tới trung tâm quận 1, quận 2, quận 7 và quận 5.

Theo kế hoạch phát triển đến năm 2020 của TP.HCM, quận 4 đang được quy hoạch phát triển theo hình thức cải tạo và xây dựng các khu nhà cao tầng hiện đại, thông minh đồng thời liên kết với các công trình dịch vụ cộng đồng, hệ thống công viên cây xanh, tiện ích dân sinh hoàn chỉnh, từng bước hình thành một không gian sống với cộng đồng dân cư thân thiện.

Cư dân quận 4 được nhiều lợi ích từ việc cải tạo kênh Bến Nghé – Tàu Hủ. Đây cũng là yếu tố làm cho bất động sản tại khu vực quận 4 và đặc biệt là khu vực mặt tiền bến Vân Đồn, được coi là phục vụ đủ các điền kiện để thực hiện các dự án chung cư sang trọng.

Trong một hội nghị về bất động sản đầu năm 2015, bà Phạm Thị Minh Hiếu, Giám đốc Điều hành chi nhánh Tp.HCM của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam – một doanh nghiệp nổi tiếng ở Hà Nội, cho rằng mấy năm trước đây, phân khúc căn hộ cao cấp phải cố gắng để len qua khe cửa hẹp trong tình trạng đóng băngcủa thị trường bất động sản, thì nửa năm đầu năm 2015, cho thấy rằng thị trường bất động sản đang tạo cơ hội và chờ đợi sự vươn lên của phân khúc căn hộ cao cấp.

“Tuy nhiên, để thành công được với phân khúc này không phải dễ, vì khách hàng hiện nay có những đòi hỏi cao hơn khi lựa chọn phân khúc cao cấp. Các dự án được ưu tiên lựa chọn phải đảm bảo các yếu tố: vị trí đắc địa, kết nối giao thông linh hoạt, thiết kế hiện đại, tiện ích tiêu chuẩn cao, môi trường sống phải trong lành, gần gũi thiên nhiên và có mức giá hợp lý”.

“Dự án khu phức hợp thương mại dịch vụ The Gold View Quận 4, dự kiến được TNR Holdings ra mắt vào trung tuần tháng 6, sẽ đáp ứng được những nhu cầu nói trên của khách hàng”, bà Phạm Thị Minh Hiếu nhìn nhận.

cam ket kh

Có thể bạn quan tâm ? close