Breaking News
Home » Bài viết hay » Thay ic nguồn iphone 5 chính hãng tại khu vực tại Hải Phòng

Thay ic nguồn iphone 5 chính hãng tại khu vực tại Hải Phòng

Bạn đã ấn IC nguồn iPhone 5 cả chục lần, mà vẫn không có gì thay đổi?
Ra mắt đã một khoảng thời gian nhưng iPhone 5 cũng gặp phải những lỗi thường xuất hiện ở các “đàn anh” .. IC nguồn bị đơ là Lỗi thường gặp nhất, gây khó chịu cho chủ nhân của máy.
Chiếc IC nguồn iPhone 5 bị hư có thể gây ra nhiều “sóng gió”, nhưng đừng lo lắng, nó sẽ bị “dập tắt” chỉ trong vòng 30 phút.
Với chưa đầy 30 phút, Huy Dũng Mobile sẽ giúp bạn “thiết kế” lại chiếc IC nguồn, còn bạn – chỉ cần ngồi thư giãn và lên lịch những việc cần làm sắp tới với chiếc iPhone 5 mà thôi. Thật thoải mái và tiện lợi!

Bạn có thể tự mình thay thế IC nguồn iPhone 5, nhưng các linh kiện điện tử khá là “mong manh”, vì thế, chỉ cần lơ đãng một chút, bạn sẽ làm hư hỏng các linh kiện xung quanh và chính linh kiện bạn đang sửa.
Quy trình xử lý:
– Mở điện thoại ra, sau đó tháo các linh kiện quan trọng phụ cận như màn hình cảm ứng, pin, main,…
– Đổi mới bằng dây IC nguồn iPhone 5 chính hãng khác.
Lưu ý: Đổi mới bằng linh kiện chính hãng.
Nếu iPhone 5 của bạn có IC nguồn có thể không cần đổi mới, Huy Dũng Mobile sẽ tìm cách sửa chữa tốt nhất để giảm chi phí tối đa trong việc sửa chữa điện thoại iPhone 5. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề luôn giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng về vấn đề sửa chữa iPhone. Hoàn toàn miễn phí khi tư vấn.
Đừng quên chúng tôi khi chiếc iPhone của bạn có vấn đề nhé!
Xem thêm : Thay ic nguồn iphone 5 uy tín tại khu vực tại Bình Định

Xem thêm từ khóa:

  • iphone thay ic nguon hai phong
Có thể bạn quan tâm ? close