Breaking News
Home » Bất động sản » Tập đoàn Vingroup mở bán căn hộ Vinhomes Riverside giá tốt

Tập đoàn Vingroup mở bán căn hộ Vinhomes Riverside giá tốt

Chương trình đặc biệt và duy nhất dành cho 48 căn biệt thự Hoa Sữa 10 – 11 với nhiều chính sách khuyến mãi chưa từng có. Với tên gọi “Biệt thự trao tay – nhận ngay tổ ấm”, chương trình ưu đãi đặc biệt do Công ty TNHH Kinh doanh BĐS Vinhomes 2 thuộc Tập đoàn Vingroup triển khai ra mắt ở khu biệt thự Hoa Sữa 10 – 11. Đây là khu duy nhất tại Vinhomes Riverside được áp dụng chính sách bàn giao ngay với biệt thự đã được hoàn thiện đầy đủ nội thất. Số lượng các căn biệt thự đã hoàn thiện chỉ giới hạn 48 căn. ( Tham khảo thêm: Dự án Opal Riverside )

khu-biet-thu-vinhomes-riverside-da-hoan-thien

Bên cạnh số lượng hạn chế, khu biệt thự Hoa Sữa 10-11 được sử dụng chính sách ưu đãi chưa từng có. Theo đó, các khách hàng đặt cọc biệt thự Hoa Sữa 10 và 11 có nhu cầu ở ngay sẽ được hưởng gói hỗ trợ tài chính hấp dẫn: được vay vốn lên tới 70% giá trị chung cư với lãi suất 0% trong vòng 12 đến 24 tháng. Với những khách hàng chưa về sống ngay sẽ có lựa chọn tham gia gói đảm bảo tiền thuê với tổng lợi nhuận trong 2 năm lên tới 4 tỷ đồng .

khu-biet-thu-vinhomes-riverside-da-hoan-thien-1

Khu biệt thự Hoa Sữa có vị trí ở phía Đông Nam của quần thể Vinhomes Riverside, gần tuyến đường Hoa hồng – một trong các tuyến đường chính của khu đô thị với hàng tượng điêu khắc châu Âu hoàn mỹ. Từ khu Hoa Sữa, khách mua nhanh chóng đi đến những tiện ích trọng yếu của khu đô thị như: Hồ bơi ngoài trời và Trung tâm thương mại Vincom, hệ thống sân thể thao, sân tập golf, Trường học quốc tế BIS, Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị đẳng cấp quốc tế Almaz…

Sở hữu biệt thự Hoa Sữa – Vinhomes Riverside, người dân và gia đình còn được hưởng 1 cuộc sống tiện nghi với môi trường sinh thái trong lành, an ninh tuyệt đối24/24, tiện ích đồng bộ hoàn hảo đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng quần thể cư dân tri thức. Được bình chọn là 1 trong những đô thị đáng sống bậc nhất khu vực miền Bắc với vị trí thuận lợi, dễ dàng di chuyển và để đến trung tâm Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội chỉ mất từ 15 phút , dự án Vinhomes Riverside có đủ các ưu điểm cho lựa chọn của quý khách.

=> Tham khảo thêm: Dự án Opal Riverside

Có thể bạn quan tâm ? close