Breaking News
Home » Bất động sản » Tập đoàn CenGroup chi 3tỷ tri ân cư dân mua chung cư

Tập đoàn CenGroup chi 3tỷ tri ân cư dân mua chung cư

Từ ngày 1/10 đến 31/10, tập đoàn Cengroup dành tặng 130 điện thoại iPhone 6S và 1.300 phần quà cho các người dân có giao dịch BĐS thành công trên toàn quốc.

nhan-qua-tang-khi-mua-can-ho-cua-cengroup

STDA – trực thuộc Cengroup có chương trình tặng quà dành cho các cư dân mua nhà với tổng giá trị lên tới 3 tỷ đồng.

Chương trình được áp dụng cho hơn 20 dự án do hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA phân phối nhân dịp kỷ niệm 13 năm thành lập (15/10/2002 – 15/10/2015).

STDA hiện có 14 siêu thị con và gần 4.000 nhân viên, chuyên viên kinh doanh được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Dù thị trường BĐS bất ổn trong nhiều năm qua, STDA  vẫn khẳng định vị thế của mình khi được các chủ đầu tư trong nước, quốc tế chọn là đơn vị phân phối các dự án như: ParkCity Hanoi, Imperia Garden, Gamuda Gardens, Goldmark City, Mega Village, Celadon City… Trong năm 2014, STDA đã có hơn 4.300 sản phẩm được giao dịch thành công trên thị trường. Trong 6 tháng đầu năm nay, STDA  có 4.300 giao dịch thành công tại Thủ đô và hơn 1.200 giao dịch thành công ở Thành phố Hồ Chí Minh. Dự kiến tổng lượng giao dịch của toàn Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA sẽ cán mốc 10.000 giao dịch từ nay cho đến hết năm 2015. ( Tham khảo thêm: Cara Riverview Đất Xanh )

Bước sang năm 2015, STDA   áp dụng các chiến lược phát triển như: mở rộng hệ thống khắp các tỉnh thành, phát triển nhân sự, đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên kinh doanh. Đồng thời, Hệ thống Siêu thị dự án BĐS STDA   mở rộng hợp tác, đầu tư với các chủ đầu tư lớn và đưa STDA  lên sàn chứng khoán… hướng đến mục tiêu phát triển chắc chắn và bền vững trong thời gian sắp tới.

Song song với việc phát triển và phân phối các sản phẩm bất động sản cao cấp, STDA  cũng đang phấn đấu quan tâm và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng của mình. Thêm vào đó, Hệ thống Siêu thị dự án BĐS STDA cũng liên tục đưa ra nhiều chính sách bán hàng siêu hấp dẫn, chương trình quà tặng hấp dẫn và giá trị.

Có thể bạn quan tâm ? close