Breaking News
Home » Bài viết hay » Shop chuyên phân phối mat na xe SH mode 2015 kiểu dáng Ý ở Sài Gòn

Shop chuyên phân phối mat na xe SH mode 2015 kiểu dáng Ý ở Sài Gòn

Đáp ứng được thị hiếu làm đẹp chiếc chiến mã của cá nhân tạo sự phong cách đẳng cấp hơn của các biker hiện nay. Cửa hàng Chuyên phụ tùng xe SH 199 Bùi Hữu Nghĩa xin nhiệt liệt ra mắt  dòng sản phẩm độc đáo cho dòng xe Honda SH Mode 125i 2014 lấy cảm hứng từ phong cách của loại xe Sh 150i Ý  nhập khẫu nổi tiếng hiện nay.

Dựa theo style từ loại mặt nạ SH kiểu Ý, được sản xuất ở VN bằng plastic dẻo xịn giúp làm giảm giá thành đối với loại mặt nạ nhựa ABS nhập khẩu từ Thailand. Không những chinh phục về kiểu dáng mà còn là sự tinh tế ,sắc xảo trên mặt hàng với các đặc trưng nổi bật của mình như gọn gàng ,bắt mắt ,cá tính, hiện đại và hợp style.

Về thiết kế và model của mặt nạ SH Mode Việt Nam 2015 lấy ý tưởng  từ xe Honda Sh 150i Italia đẳng cấp, có khe gió tản nhiệt, vừa khít với xe , tạo sự cá tính, trẻ trung cho chiếc xế yêu của bạn. Sau khi lắp mặt nạ thì chiếc chiến mã  của bạn sẽ trở nên chắc chắn và đẳng cấp hơn hẳn xe zin ,thoạt nhìn qua thì chiếcchiến mã  Honda  SH Việt Nam không khác gì với xe Honda Sh Ý vậy.

Mặt nạ cho xe Sh Mode Việt Nam đời 2015 giống đời xe nhập ngoại 99%. Vật liệu nhựa dẻo nguyên khối kiểu dáng Thái Lan như nhựa xe zin giá 600.000 VNĐ. Mặt nạ được bán trực tiếp tại Shop Chuyên độ xe SH 199 Bùi Hữu Nghĩa, P8, Quận 5, TP Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh thực tế của sản phẩm :

 

 

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Shop Chuyên độ xe SH 199 Bùi Hữu Nghĩa, P8, Quận 5, TP Hồ Chí Minh.

Hotline : 0902.790.864 (Mr Tuấn)

Nguồn : Shop chuyên cung cấp mat na xe SH mode 2015 đẳng cấp Ý tại Sài Gòn

 

Có thể bạn quan tâm ? close