Breaking News
Home » Rao vặt

Rao vặt

Dự án Jamona City được TPHCM phê duyệt quy hoạch 1/500

img_54607649704dc

Đất nền Jamona City Quận 7 là dự án có vốn quy hoạch 497 triệu USD với diện tích gần 10,6ha do công ty Cổ phần địa ốc Sài Gòn Thương tín thuộc Sacomreal làm chủ đầu tư. Theo một số nguồn tin từ Sacomreal, UBND quận 2, TPHCM đã ra quyết định phê chuẩn dự án quy hoạch chi ... Read More »

Lời đồn về dịch vụ in tem nhãn giá rẻ

Xưởng chuyên in tem nhãn giá rẻ Tem nhãn là mặt hàng được in ấn phổ biến rộng rãi. Với ưu điểm giá khá rẻ, thiết kế nhanh, tem nhãn có khả năng truyền đạt thông tin, bức tranh sản phẩm hay hướng dẫn sử dụng. Tem nhãn thường được dán ngoài bao bì hàng hóa hoặc bỏ ở trong ... Read More »

Khai trương câu lạc bộ cộng đồng khu căn hộ EHome 3

img_5469babe00b02

Từ khi khai trương dòng sản phẩm Ehome 3 Tây Sài Gòn, Nam Long đã quy tụ được hơn 1.000 khách hàng tham quan, trong đó, Nam Long đã giao dịch thành công 700 căn hộ, bán ra được 450 căn hộ liên tục đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm mới. Một thành công nữa của Ehome 3 ... Read More »

Dự án CTA-1B cao cấp, giá cả phù hợp cho khách hàng

Cư dân mua căn hộ từ nay đến 26/7 có cơ hội bốc thăm trúng thưởng máy lạnh, tủ lạnh, quạt hơi nước với tổng giá trị giải thưởng 50 triệu đồng. Căn hộ cao cấp CT1A-1B thuộc quần thể khu đô thị mới Nghĩa Đô, được liên kết với các sàn giao dịch bất động sản G5 phân phối ... Read More »

Căn hộ EHome 3 – Chung cư cao cấp quận Bình Tân

Tiếp nối sự thành công và được nhiều cư dân ưa dùng từ những dự án Ehome, tập đoàn Nam Long quyết định cho ra đời căn hộ Ehome 3 Tây Sài Gòn, nhầm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của vợ chồng trẻ đang làm việc và cư trú tại TPHCM với mức thu nhập trung bình hàng tháng. ... Read More »

Có thể bạn quan tâm ? close