Breaking News
Home » Bất động sản » Quái chiêu tìm công ty bán căn hộ River City nhanh chóng tại khu vực Quảng Bình

Quái chiêu tìm công ty bán căn hộ River City nhanh chóng tại khu vực Quảng Bình

Đặt tại chỗ tiếp giáp trực tiếp cùng tuyến tàu điện metro đô thị số 1 Bến Thành – Suối Tiên, ga An Phú (đặc biệt là ga số 7) và có mặt tiền ngay tại 442 Đào Trí Quận 7.

Bên cạnh, dự án căn hộ River City Quận 7 còn nối tiếp trực tiếp tới những trung tâm thương mại, dịch vụ, khách sạn và văn phòng. Được quy hoạch với diện tích đất tầm 8ha, có quy mô lớn cùng độ cao từ 41 – 45 tầng dành cho 4 tòa tháp bao gồm trên 3000 căn hộ và 1 tòa tháp dành cho khách sạn, trường học, văn phòng. Trong tương lai tại khu Đông TPHCM, khu trung tâm thương mại An Gia River City Quận 7sẽ có tổng quy mô lớn bậc nhất khu trung tâm thương mại An Gia River City Quận 7sẽ có tổng quy mô lớn bậc nhất tại khu Đông TPHCM.

Ngoài ra, đa số tiện ích của ngôi hộ được Công ty CP Đầu tư An Gia quan tâm xây dựng bao gồm khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, phòng tậm gym, khu BBQ,…giúp cung ứng vô số nhu cầu giải trí và thư giãn cần thiết của quý khách. Ngoài ra, diện tích dành cho công viên cây xanh và hồ điều hòa chiếm hơn 60% diện tích, trong đó công viên cây xanh là 6.000 m2 và hồ điều hòa là 3.500m2. Theo Công ty CP Đầu tư An Gia cho biết, Techcombank sẽ tài trợ trọn vẹn vốn và quản lý điều khoản thanh toán chi trả của các bạn với Công ty CP Đầu tư An Gia . Ngân hàng Techcombank cam kết sẽ chi trả hoàn toàn những thuận lợi cho các bạn trong trường hợp Công ty CP Đầu tư An Gia không thực hiện bàn giao căn hộ theo đúng cam kết đã đưa ra, gồm nhiều khoản chi phí quý khách đã chi trả trước đó, tiền lãi suất với những phí liên quan mà chủ đầu tư có trách nhiệm thanh toán. ( Click xem thêm: Dự án River City Quận 7 ) Cùng với đó, khách hàng trong lúc mua nhà sẽ được hưởng gói tài chính đặc biệt cùng lãi suất tối ưu cố định trong 3 năm, chỉ 8,99%/năm. Căn hộ River City Quận 7 dự kiến sẽ hoàn tất và đem vào sử dụng vào cuối năm 2016, diện tích căn hộ 1 phòng ngủ từ 62,1m2 sẽ có giá bán khoảng 1,368 tỷ đồng, diện tích 2 phòng ngủ từ 62,1m2 dự định bán với giá 1,71 tỷ đồng, diện tích căn hộ 3 phòng ngủ từ 91,1m2 sẽ có giá bán là 2,69 tỷ đồng.

Có thể bạn quan tâm ? close