Breaking News
Home » Công nghệ » Phong Thủy Và Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh

Phong Thủy Và Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh

 

Phong Thủy Và Mặt Dây Chuyền Viên Đá Thạch Anh

Trong dòng họ viên đá thạch anh ám khói, đặc điểm khác biệt xuất hiện viên đá thạch anh vàng hoặc vàng khói. viên đá thạch anh vàng còn được gọi là viên đá mua bán (merchant stone), thường xuyên được các gia chủ hàng, siêu thị, khách hàng sạn để ngay tại quầy thu ngân để lôi cuốn hên tài lộc, buôn may bán đắt. viên đá thạch anh vàng rất hiếm, đôi lúc còn hiếm hơn cả viên đá thạch anh tím.

người sử dụng gái nếu không đủ lòng niềm nở, tính nhỏ mọn, bị động và có biểu hiện lãnh cảm, dù có bề ngoài tốt đẹp, cũng không được chồng, người tiêu dùng trai thương, đòi hỏi vì thế đeo khá nhiều mặt dây chuyền đá thạch anh tóc đỏ, để gia tăng sức sống, sức thu hút, và sự thân thiết. Các bạn gái có thể đeo mặt dây đeo viên đá thạch anh tóc đỏ dưới vùng eo, đeo cả lúc ngủ, có khả năng điều tiết, chữa bệnh phụ khoa. mặt dây chuyền đá thạch anh đen

Không có gì đáng ngạc nhiên là nhờ có mầu tang tóc mà Morion được danh tiếng là có liên quan với những thế lực hắc ám. Nó thường được đính vào những mặt hàng để tưởng nhớ về những người vừa rời bỏ thế giới này. Có ý kiến còn cho rằng mặt dây đeo thạch anh đen có thể gọi hồn người chết vào những buổi chiều hôn. Mặt dây chuyền viên đá thạch anh đen được đánh giá là viên đá của phù thủy, pháp sư và những nhà tiên tri. Có sự tin tưởng rằng nếu được lắp đặt Morion vào những mục tiêu tư lợi cộng thêm thời lượng viên đá sẽ “báo ứng” người chủ của nó. khu vực một số người lương thiện Morion sẽ hiện đại trí liên tưởng và mơ ước. có khả năng loại trừ thanh điển không tốt trong Morion bằng cách thường xuyên rửa viên đá dưới vòi nước lạnh.

Xem thêm từ khóa:

  • dây đeo đá thạch anh
Có thể bạn quan tâm ? close