Breaking News
Home » Công nghệ » Phải thay thế màn hình smartphone HTC One M7 ở đâu?

Phải thay thế màn hình smartphone HTC One M7 ở đâu?

Thông tin về điện thoại cao cấp HTC One M7

 

ra đời thị trường từ năm 2013 nhưng HTC One M7 vẫn hiện diện là một chiếc ĐT lôi cuốn khá nhiều sự quan tâm của khách hàng trên thị trường dù hãng HTC đã ra măt HTC One M8. phần nào chiếc M8 vẫn có giá khá cao so với ví tiền người mua , trong lúc đó HTC One M7 lại có giá cả rất vừa túi tiền người dùng cũng như cấu hình thiết bị này hiện nay trên thị trường vẫn hiện diện rất mạnh so với những smartphone cùng mức HTC One M7 trê thị trường. chẳng thể phủ nhận sức hút từ HTC One M7 khi có phần cứng mạnh mẽ vượt trội cũng giống như thiết kế độc đáo lịch lãm cùng giá cả phải chăng so với những gì nó nắm giữ.

phần cứng
có được bộ bộ xử lí Qualcomm Snapdragon 600 vào thời điểm ra mắt chiếc HTC One M7 có lẽ là kẻ cực mạnh trên các chợ mua bán lúc bấy giờ , tuy nhiên ngày nay trên các chợ mua bán đã chào đời nhiều loại cpu khác có sức mạnh gấp bội.Tuy rằng nắm giữ bộ chip đời cũ nhưng HTC One M7 kinh nghiệm thực tế thì chưa từng tỏ ra lag hay giật khi chơi các trò chơi có VGA 3D hoặc chuyển đổi giữa các app trên máy . Và đặc điểm khác biệt là với bộ bộ vi xử lý này thì HTC One M7 ít nóng máy khi dùng đến trong một thời gian dài.
thay màn hình HTC HTC One M7 tại TP.HCM
Với bộ Ram 2G cùng thời lượng bộ nhớ trong 16G hoặc 32G với các version thì bạn không phải lo khi xài các phần mềm thoải mái mà không sợ bị đơ máy. Tuy đã ra mắt hơn một năm tuy nhiên với bộ cấu hình này thì One M7 vẫn hiện diện vị trí lớn vô cùng đối với người dùng khi nó chưa từng vấn đề thời , hiệu năng còn rất mạnh với thị yếu người dùng.

Kết Luận
Nằm trong phân khúc điện thoại tầm trung trên thị trường ở thời điểm hiện tại thi chiếc HTC One M7 đáng để bạn ring về sở hữu , với dáng vẻ quý phái , design tối ưu cùng bộ vi sử lý tuy cũ nhưng vẫn rất mạnh chưa từng vấn đề thời . Thi bạn lên xem xét khuân nó về vào thời gian càng sớm càng tốt

Có thể bạn quan tâm ? close