Breaking News
Home » Công nghệ » Những sản phẩm ốp lưng điện thoại độc đáo chất lượng, uy tín

Những sản phẩm ốp lưng điện thoại độc đáo chất lượng, uy tín

Những bộ ốp lưng điện thoại là sản phẩm không thể thiếu để trang trí và bảo vệ cho smartphone Iphone 5 của bạn.

Hầu hết đều được làm vô cùng công phu, từ một số vật liệu cao cấp như thép không gỉ, đây chắc rằng là các phụ kiện ốp lưng rất cần trong hành lý của bạn cho các chuyến đi du lịch.Các bạn sẽ chọn lựa cho mình bộ ốp lưng Iphone 5 nào?

1. Ốp lưng điện thoại TaskOne iPhone

Bộ ốp lưng iphone 5 này cực phong cách đối với những ai thích đi du lịch xa, vì nó đi kèm bộ dụng cụ lên đến 22 món được làm bằng thép không gỉ, gồm có tuốc nơ vít, kìm, cưa và cả 1 con dao có thể tháo rời . Tuy nhiên, với bộ vỏ này thì các bạn rất khó đem chiếc phụ kiện ốp lưng điện thoại lên máy bay.

2. Ốp lưng điện thoại ReadyCase iPhone

Cũng như sản phẩm ốp lưng điện thoại TaskOne, ReadyCase chứa đựng cả dao và tuốc nơ vít, không chỉ vậy, sản phẩm ốp lưng iphone 5 còn có thêm headphone tích hợp. Ngoài ra, các bạn có thể tùy chọn một thanh USB dung lượng 4GB hay 8GB (bù thêm 10 USD), thanh USB này hoàn toàn có thể nhét gọn vào bộ vỏ ốp lưng để mang theo mọi lúc mọi nơi. Theo hãng sản xuất, ốp lưng iphone 5 còn có tính chất nam châm để hút các ống kính rời đối với điện thoại Iphone.

3.Ốp lưng điện thoại IN1 iPhone

Bộ vỏ ốp lưng IN1 iPhone được tích hợp một cây bút xanh, 1 cây bút đỏ, cùng với 1 tuốc nơ vít hiệu Phillips cực bền, kèm theo những công cụ để làm móng tay, nhíp, kéo và rất nhiều tiện ích khác.

4. Ốp lưng iphone Opena iPhone

Sản phẩm ốp lưng iphone 5 này sẽ cực kỳ ấn tượng nếu như khách hàng tuyên bố muốn dùng điện thoại để bật nắp chai bia.Và trong khi nhiều người chưa dám tin,khách hàng hãy sử dụng công cụ khui nắp chai của chiếc ốp lưng điện thoại Opena iPhone để bật nắp chai cực kỳ nhẹ nhàng.

5. Ốp lưng điện thoại Mophie Juice Pack iPhone

Đây được cho là bộ vỏ kiêm sạc dự phòng đối với người sử dụng iPhone. Ốp lưng được tích hợp một viên pin dự phòng có rất nhiều mức dung lượng khác nhau tùy cho người dùng chọn lựa. Cho nên,các bạn sẽ vừa có thể tận dụng để làm đẹp iPhone, vừa có thể nạp năng lượng “chữa lửa” cho điện thoại iPhone mỗi khi hết pin.

Nguồn :http://iwamsn2012.ac.vn/cac-thiet-bi-op-lung-iphone-dac-biet-cao-cap-hieu-qua/

Xem thêm từ khóa:

  • điện thoại JVC
Có thể bạn quan tâm ? close