Breaking News
Home » Bất động sản » Nhờ tiện ích vượt trội căn hộ Tràng An Complex thu hút khách mua

Nhờ tiện ích vượt trội căn hộ Tràng An Complex thu hút khách mua

Khi cho ý kiến về 1 dự án BĐS, vị trí chính là điều mà nhiều chuyên gia nghĩ đến đầu tiên.

Vị trí quan trọng tới mức trên thế giới từng có quan điểm mang tính ví von rằng “giá trị của một dự án bất động sản là 3 yếu tố: vị trí, vị trí và… vị trí”.

Vị trí quyết định giá trị

Cho đến hiện nay, quá trình đô thị hóa đã khiến cho phần lõi của thành phố hầu như không còn chỗ để triển khai các dự án quy mô hoánh tráng. Nếu như trước đây, đường vành đai II đoạn Bưởi – Láng được nhận xét là biên giới phía Tây của khu vực nội thành thì giờ đây, bán kính phát triển của thành phố đã mở rộng thêm gần 10km tính từ tuyến đường này, với việc các khu vực xa hơn như Dương Nội, Tây Mỗ, Mỹ Đình, Nhổn… đều đang phát triển mạnh mẽ.

Chính vì thế, những dự án bám theo trục đường vành đai II giờ đây nghiễm nhiên được xem là thuộc khu vực trung tâm với tầm nhìn của một thành phố Hà Nội rộng mở và đang phát triển mạnh về phía Tây trong vòng một thập kỷ qua.

Theo cách nhìn đó, các dự án được triển khai tại khu vực này trong thời gian gần đây đều được thị trường chào đón nồng nhiệt. Đơn cử là dự án tổ hợp Tràng An Complex của Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản toàn cầu (GP Invest), đang được giới đầu tư bất động sản nhận định cao. Nằm tại số 1 Phùng Chí Kiên, chỉ cách điểm giao thông Bưởi vài trăm mét, dự án tổ hợp Tràng An Complex  hiện nay đang trong giai đoạn xây thô nhưng đã hứa hẹn sẽ là một khu phức hợp cao cấp gây được thu hút ở khu vực này.

Không chỉ là vị trí mà còn…

Việc GP Invest lựa chọn khu đất tại số 1 Phùng Chí Kiên để phát triển Tràng An Complex   được đánh giá là một bước đi chiến lược trong quá trình đầu tư của công ty, sau khi đã gặt hái được thành công với hai dự án trước đó gồm Tổ hợp chung cư 170 Đê La Thành và Tổ hợp chung cư Nam Đô Complex tại Trương Định.

Trao đổi với chúng tôi về dự án này, Chủ tịch GP Invest- ông Nguyễn Quốc Hiệp cho hay ngay từ khi thành lập, GP Invest đã vạch ra mục tiêu hoạt động là cạnh tranh bằng chất lượng của sản phẩm và dịch vụ.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành xây dựng, ông Hiệp luôn quan tâm đến vấn đề quản lý dự án, coi đó là một trong những yếu tố quyết định đến hiệu quả của dự án Tràng An Complex. Hơn nữa, việc liên kết với những đối tác uy tín trong ngành xây dựng cũng là một lựa chọn đáng chú ý của GP Invest.

Tại dự án tổ hợp Tràng An Complex, công ty đã lựa chọn nhà thầu Coteccons, hiện là doanh nghiệp tạo dựng uy tín của Việt Nam làm nhà thầu chính, hơn nữa  trong quá trình chuẩn bị cho tổ hợp Tràng An Complex, GP Invest cũng đã sử dụng dịch vụ của hầu hết đối tác tên tuổi như Morrison Architects (Mỹ), DPA (Singapore), Lee&Associate (Mỹ)…

Hiện nay, tổ hợp Tràng An Complex ở thời điểm chưa giới thiệu chủ đầu tư đã nhận được tới 1.000 đơn đăng ký mua chung cư. Đến tháng 10/2015, GP Invest đã bán hết gần 500 nhà ở mặc dù chỉ mới thi công thô đến tầng 11, và kế hoạch công bố đợt tiếp theo sẽ vào ngày 7/11/2015.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Luxcity

Có thể bạn quan tâm ? close