Breaking News
Home » Bất động sản » Nhận ngay phần quá hấp dẫn khi mua căn hộ Evelyne Gardens

Nhận ngay phần quá hấp dẫn khi mua căn hộ Evelyne Gardens

trong ngày chào bán tiểu khu Evelyne Gardens thuộc dự án ParkCity Hanoi vào ngày 25/10 10 cư dân đầu tiên giao dịch thành công được tặng chuyến du lịch Malaysia để thăm khu đô thị Kuala Lumpurm – Desa ParkCity.

Dự án ParkCity Hanoi nằm ở  cửa ngõ phía Tây Nam Thủ đô, nằm trên điểm giao cắt trục đường Tố Hữu và đường Lê Trọng Tấn (quận Hà Đông). Nơi đây gần tuyến đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Nội, tuyến xe buýt nhanh Kim Mã – Yên Nghĩa đang dần được hoàn thiện và dự kiến trong năm 2016 sẽ đi vào hoạt động.

Được thiết kế thi công theo hình mẫu dự án Desa ParkCity (Kuala Lumpur, Malaysia), ParkCity Hanoi nằm trên diện tích 77 héc ta với các tiểu khu riêng biệt. Sau khi hoàn thành, dự án ParkCity Hanoi sẽ cung cấp cho thị trường BĐS Thủ đô khoảng 5.700 đơn vị nhà ở. Đồng thời là khu tiện ích 1,7 héc ta với vốn đầu tư hơn 200 tỷ The ParkCity Hanoi Community Club tiêu chuẩn quốc tế, khu phức hợp thương mại 16,3 ha và 7,5 héc ta  dành cho trường học công và trường quốc tế.

Được mệnh danh là “những ngôi nhà trong công viên”, Evelyne Gardens là tiểu khu thứ 2 của dự án ParkCity Hanoi, gồm 18 biệt thự song lập và 147 nhà liền kề được xây dựng trên khu đất rộng 4,7 ha. Mật độ xây dựng của dự án rất thấp, chỉ 35 căn nhà trên một hecta, mật độ không gian chung lên đến 60%.

Điểm ấn tượng của tiểu khu Evelyne Gardens như một khu nghỉ dưỡng được phủ đầy bằng các sắc xanh. Các dãy nhà được thiết kế tinh tế, khéo léo, hòa quyện với cỏ cây, tạo nên môi trường sinh sống như ở giữa một công viên.

Mỗi ngôi nhà được thiết kế phù hợp, thân thiện môi trường, tiết kiệm năng lượng với hai mặt thoáng trước và sau, có thể đi vào từ vườn và từ đường. Tất cả các phòng đều có view ra công viên, tạo cảm giác như được sinh sống trong một khu nghỉ dưỡng 5 sao.

Hiện tiểu khu Evelyne Gardens – dự án ParkCity Hanoi do STDA độc quyền phân phối.

=> Tham khảo thêm: Dự án Luxcity

Có thể bạn quan tâm ? close