Breaking News
Home » Bất động sản » Nhận gói dịch vụ xe 200tr khi mua Vinhomes Riverside

Nhận gói dịch vụ xe 200tr khi mua Vinhomes Riverside

Tất cả các người đặt mua mới biệt thự Vinhomes Riverside sẽ được nhận gói dịch vụ xe cao cấp trị giá 200 triệu đồng.

Premium Butler Transport là dịch vụ tiện ích hót nhất của chủ đầu tư Vinhomes dành riêng cho người dân dự án được chào bán từ ngày 1/10, nằm trong chiến lược mở rộng chuỗi dịch vụ ở Vinhomes Riverside.

Với với hệ thống xe sang trọng và hệ thống tài xế chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn 5 sao, hoạt động 24/7 qua hệ thống tổng đài, cư dân Vinhomes Riverside sẽ không chỉ được phục vụ tốt nhất cho nhu cầu giao thông, đưa rước người thân mà còn được đảm bảo an toàn, riêng tư và tiện nghi trên suốt hành trình. Dự án Vinhomes Riverside tặng gói dịch vụ xe sang trọng Premium Butler Transport trị giá 200 triệu đồng (đã gồm VAT) cho các người tiêu dùng sẽ đăng ký và mua biệt thự Vinhomes Riverside trong giai đoạn này ( Tham khảo thêm: Cara Riverview )

nhan-goi-dich-vu-khi-mua-biet-thu-vinhomes-riverside

dự án sẽ được sở hữu gói dịch vụ xe siêu sang Premium Butler Transport trị giá 200 triệu đồng (đã gồm VAT) . Cùng với việc gia tăng tiện ích và dịch vụ mới, trong quý IV, dự án sẽ thực hiện kế hoạch thay đổi cảnh quan khu đô thị với hàng loạt ý tưởng thông minh và thực tế theo tư vấn của West Green Design – công ty tư vấn thiết kế cảnh quan đến từ Canada. Theo đó, dự án Vinhomes Riverside  sẽ đầu tư xây dựng và đưa vào sử dụng khu hồ bơi ngoài trời tại tầng thượng trung tâm thương mại Vincom Long Biên, thiết kế làn đường dành riêng cho xe đạp, bố trí thêm tuyến phố đi bộ, phố mua sắm, công viên khủng long, khu vực vui chơi trẻ em ngoài trời và nhiều khu vực dừng chân với ghế ngồi và dàn hoa được trang trí đẹp mắt…

Định vị tại cửa ngõ lối vào phía Đông Bắc thành phố Hà Nộ, khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside được thiết kế lấy ý tưởng từ thành phố trên hệ thống

các kênh đào Venice (Italy) danh tiếng. Vinhomes Riverside kết hợp tinh tế hệ thống kênh đào, cây xanh, vườn cây sinh thái đa dạng cùng những tổ hợp kiến trúc tiện ích công cộng đẳng cấp, tạo thành một khu đô thị xanh đem đến khu vực sống thoáng đãng cho bạn & gia đình.

Có thể bạn quan tâm ? close