Breaking News
Home » Bất động sản » Nhà ở Léman Luxury khu đô thị cao cấp

Nhà ở Léman Luxury khu đô thị cao cấp

Từ nay đến 31/10, quý vị mua nhà ở dự án Léman Luxury được chiết khấu 2% trên giá trị hợp đồng; được tặng thẻ hội viên sân Léman Golf; suất du lịch cao cấp đi Thụy Sỹ và Bồ Đào Nha.

Ngoài những ưu đãi trên, khi khách mua trả trước so với tiến độ trả quy định trong hợp đồng sẽ được hưởng lãi suất 12,6% một năm trên giá trị thanh toán trước. Sự kiện tri ân người dân khi đặt cọc các chung cư cuối cùng của Léman Luxury để chào đón sự kiện lớn – lễ cất nóc trong thời gian sắp tới. ( Tham khảo thêm: Opal Riverside Thủ Đức )

Dự án Léman Luxury Apartments định vị ngay tứ giác xanh được tạo nên bởi 4 con đường: Trương Định – Nguyễn Đình Chiểu – Pasteur – Nguyễn Du. Theo chủ đầu tư, từ tháng 6 đến nay, nhiều vị khách ngoại đến tham quan và tìm hiểu về dự án.

Léman Luxury Apartments là một dãy căn hộ đẹp, được đầu tư kĩ lưỡng, trau chuốt từng chi tiết nhỏ nhất và trọn gói nội thất châu Âu. Đây là món quà mà Tập đoàn C.T Group dành tặng cho những khách hàng hạng A đến từ những nước phát triển trên thế giới đã và đang làm việc ở Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

Lấy ý tưởng từ hồ Leman tại đất nước Thụy Sỹ, Léman Luxury Apartments mang lại sự tĩnh lặng trên núi Alpes – Thụy Sỹ hài hòa với không khí đậm nét Sài Gòn, tạo nên 1 ốc đảo êm đềm giữa lưng trời ngay trung tâm quận 3. Léman vươn cao 24 tầng nên không bị che khuất tầm nhìn bởi các block nhà, kể cả trong tương lai.

Và, với ưu thế hai mặt tiền thông thoáng đường Trương Định và Nguyễn Đình Chiểu, phần khối đế sẽ được thiết kế tạo thành trung tâm thương mại đầy đủ về mua sắm, ẩm thực, giải trí, thư giản đẳng cấp. Léman được ví von như một đất nước Thụy Sỹ thu nhỏ. Sự xuất hiện của tòa nhà này bổ sung cho khu vực 1 kiến trúc riêng biệt, sang trọng, đẳng cấp nhưng rất hòa nhập với thiên nhiên và cảnh vật vốn đã hiện hữu xung quanh.

Ở Dự án sẽ có vườn treo trước mỗi chung cư và hồ bơi chân mây trên tầng thượng dãy căn hộ. Đây là hai kiệt tác mang đậm chất Thụy Sỹ chỉ có tại Léman Luxury Apartments.

Những căn hộ này sẽ đáp ứng nhu cầu về 1 nhà ở thượng lưu cho những vị khách nước ngoài đến Việt Nam sinh sống và làm việc.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside Thủ Đức

Có thể bạn quan tâm ? close