Breaking News
Home » Bất động sản » Nhà ở Imperia Garden vì sao nên chọn mua?

Nhà ở Imperia Garden vì sao nên chọn mua?

Với sự tham dự của các nhà thầu như Coteccons và Hòa Bình, dự án căn hộ Imperia Garden đã đảm bảo chất lượng xây dựng và vượt thời gian xây dựng.

Dự án chung cư Imperia Garden bắt đầu xây dựng vào ngày 23/1/2015 và đến giữa tháng 7, nhà thầu Coteccons đã thi công xong phần móng của tòa chung cư 29T và 35T. Hiện, hai khu căn hộ này đã xây dựng xong sàn tầng 1 và chuẩn bị đẩy nhanh tiến độ thi công phần thân. Nhà thầu Hòa Bình đã hoàn thành phần móng block chung cư 27T và chuyển sang giai đoạn xây dựng mới.

Giám đốc Khối quản lý dự án Công ty TNHH Phát triển Bất động sản M.I.K Việt Nam (tổng thầu phát triển Imperia Garden)- Ông Nguyễn Thanh Hợp cho hay chủ đầu tư và những nhà thầu đã huy động tổng lực để đẩy nhanh tiến độ thi công dự án và đảm bảo chất lượng tốt nhất.
“Theo kế hoạch, phần ngầm của tòa nhà 29T và 35T sẽ hoàn thành vào ngày 15/11 nhưng đến 15/10 đã hoàn thành đổ sàn tầng một của hai tòa nhà này, sớm hơn dự kiến một tháng”, ông Hợp cho hay.

Ông Hợp khẳng định thêm với việc hoàn thành giai đoạn thi công phức tạp nhất là phần móng và 2 tầng hầm trước cả kế hoạch dự kiến, công tác triển khai xây dựng phần thân sẽ thuận lợi và nhanh hơn. Vì thế, vào giữa năm 2017dự án Imperia Garden hoàn toàn có thể giao căn hộ cho cư dân như cam kết trong hợp đồng.

Với mục tiêu xây dựng một dự án nhà ở cao cấp chất lượng cao và đúng tiến độ, chủ đầu tư đã chọn nhiều nhà thầu xây dựng như Coteccons, Hòa Bình, Licogi và tư vấn giám sát là Coninco 3C. Đây đều là những nhà thầu dày dặn kinh ngiệm trong lĩnh vực phát triển dự án bất động sản đẳng cấp.

Chẳng hạn, Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình đã có 28 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, với ưu điểm là xây dựng các dự án chung cư cao tầng, chung cư cao cấp, khách sạn. Ở miền Bắc, Hòa Bình là nhà thầu thực hiện hàng loạt các dự án quy mô lớn và yêu cầu cao về kỹ thuật, tính thẩm mỹ cao, công nghệ như dãy nhà ở Vietinbank Tower, Keangnam Landmark Tower, căn hộ siêu sang Palais de Louis hay tổ hợp Discovery Complex.

Trưởng văn phòng đại diện của Hòa Bình- Ông Nguyễn Hoàng Long tại thủ đô Hà Nội cho biết, Imperia Garden là một dự án lớn, yêu cầu trình độ thi công cao, phải bảo đảm tốt về yếu tố thẩm mỹ, an toàn và chất lượng cho công trình. Vì thế, để nâng cao chất lượng và đẩy nhanh tiến độ, ngay từ đầu, Hòa Bình đã tiến hành kế hoạch sử dụng phương pháp xây dựng cốp pha nhôm hiện đại, có độ an toàn cao, ổn định cao. Đồng thời, khi áp dụng thực tế tại dự án, nhà thầu luôn áp dụng triệt để cách thức quản lý 5S của Nhật Bản để quản lý kĩ những công đoạn xây dựng.

“Bằng những phương pháp thi công tiên tiến và việc tuân thủ các quy định tiêu chuẩn của hệ thống ISO9001:2008, ISO14001:2005, OHSAS18001:2007, nhà thầu sẽ nỗ lực phối hợp với chủ đầu tư cam kết đảm bảo các yếu tố an toàn, tiến độ, chất lượng cho dự án và sẽ đem đến sự thỏa mãn, hài lòng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm nhà ở của Imperia Garden”, ông Long nhấn mạnh.

Dự án Tổ hợp chung cư Imperia Garden nằm ngay 203 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội, được thực hiện theo mô hình “vườn trong phố” đem đến nơi sinh sống thoáng đãng, hài hòa với thiên nhiên cho cư dân. Hơn 90% căn hộ của tòa 29T và 35T đã có chủ chỉ sau 1 thời gian ngắn sau khi công bố. Chỉ sau hơn một tháng mở bán ra thị trường người dân cũng đã chọn mua  gần 400 chung cư của 2 khối căn hộ  27T .

Tham khảo thêm: Luxcity

Có thể bạn quan tâm ? close