Breaking News
Home » Bất động sản » Nhà ở Hateco Hoàng Mai giao nhà sớm

Nhà ở Hateco Hoàng Mai giao nhà sớm

Khi thị trường BĐS sôi động, cả nguồn cung và cầu đều tăng thì các ông chủ bất động sản có động thái gia tăng giá trị sản phẩm hay khẳng định uy tín qua tiến độ thi công nhằm kích cầu và hút khách.

can-ho-hateco-hoang-mai-giu-chu-tin-bang-tien-do-thi-cong

Thời gian xây dựng luôn là một trong các yếu tố hàng đầu để khách mua  tin vào dự án và chủ đầu tư xây dựng uy tín của mình trên thị trường. Vì thế, thực hiện đúng tiến độ là một trong những công trình thiết thực mà các chủ đầu tư hiện nay thường ưu tiên thực hiện dự án.

Với quan điểm đó, mới đây, Chủ đầu tư Hateco Hoàng Mai đã khiến khách mua  hài lòng bởi thời gian thi công an toàn và nhanh chóng. Đây là 1 trong các ưu điểm lớn của Hateco Hoàng Mai. Anh Hoàng, một người dân ở Tam Trinh chia sẻ: “Công trường Hateco lúc nào cũng tấp nập, nhà thầu thi công rất chuyên nghiệp và tuân thủ các quy định an toàn thi công. Nhà tôi ở cạnh công trường nhưng cảm thấy an toàn vì không hề có bụi hay bê tông rơi rớt”.

Đây cũng là dự án đầu tiên ở Thủ đô Hà Nội của Chủ đầu tư Công ty CP Hateco Hà Nội trong bối cảnh hiện tại nên Hateco càng được chú ý kỹ càng, tỉ mỉ với chất lượng cao. Tất cả các hạng mục của công trình được triển khai  với chất lượng cao, được tuyển lựa kỹ lưỡng nhằm đảm bảo cho công trình vững theo thời gian, thỏa mãn nhu cầu, thị hiếu của đa số khách hàng. Các nhà ở dự án Hateco Hoàng Mai  được bàn giao hoàn thiện với nội thất từ các thương hiệu cao cấp như: Thiết bị vệ sinh Inax, bình nóng lạnh ROSSI hoặc PICENZA, sơn Nippon…

Dự án Hateco Hoàng Mai định vị trong khu dân cư Tam Trinh và sát với công viên Yên Sở, được trải nghiệm mọi tiện ích của KĐT Gamuda ngay gần với trường liên cấp quốc tế Singapore đã đi vào hoạt động, toàn bộ các nhà ở  của dự án này đều có view đẹp hướng ra 3 hồ nước xung quanh hoặc nhìn ra công viên Yên Sở, tạo nên cảm giác êm ái, dễ chịu. Đây cũng là lợi thế hấp dẫn của dự án này.

Theo nguồn tin từ đơn vị phân phối dự án là công ty cổ phần Đất Xanh Miền Bắc, cuối tháng 10/2015, khu căn hộ mẫu sẽ hoàn thành để chào đón khách. Đối với một khu căn hộ  hạng trung có mức giá giao động quanh mức 1,5 tỷ/căn 3 phòng ngủ thì việc có nhà mẫu để phục vụ khách mua cũng là một việc làm rất đáng khen.

Dự án Hateco Hoàng Mai cũng là 1 trong các tổ chức đi tiên phong trong việc công bố danh sách các tiện ích và danh mục cụ thể vật liệu hoàn thiện. Đây là 1 cách làm vừa minh bạch, vừa rất thuyết phục, giúp người tiêu dùng hài lòng về trang thiết bị nội thất khi quyết định mua nhà ở, hơn nữa bạn cũng dễ hình dung những hạng mục dịch vụ sẽ được sử dụng ở khu căn hộ của mình. Đây thực sự là một cách thực hiện “đẹp lòng” khách hang ý nhị và tinh tế. Điều này cũng giải thích tại sao, Hateco Hoàng Mai luôn thu hút khách mỗi lần ra hang.

Trải qua thời gian dài thị trường BĐS chìm trong khó khăn, thì việc thị trường đang sôi động trở lại đã khiến các ông chủ luôn chủ động và sẵn sàng đưa ra các chương trình kích cầu tốt nhất để đáp ứng người mua.

Tham khảo thêm: Can ho Luxcity

Có thể bạn quan tâm ? close