Breaking News
Home » Bất động sản » Nhà đầu tư phát triển nhiều tiện ích cho nhà ở First Home Premium

Nhà đầu tư phát triển nhiều tiện ích cho nhà ở First Home Premium

Công ty TNHH Phát triển nhà Quốc gia Khang Việt (N.H.O Khang Việt) quan tâm triển khai nhiều tiện ích nội khu đầy đủ đáp ứng đa dạng nhu cầu của cư dân.

can-ho-first-home-premium-khang-viet-quan-9

Dự án First Home Premium Khang Việt có vị tríngay quận 9, TP HCM. Bên cạnh việc sở hữu vị trí thuận tiện, dự án còn tích hợp hàng loạt tiện ích nội khu đầy đủ như vườn cây xanh, đường chạy bộ mang phong cách nước ngoài, sân vườn tiệc nướng, khu vui chơi trẻ em, phòng gym…

Chủ đầu tư N.H.O Khang Việt còn lên kế hoạch tạo sự khác biệt cho sản phẩm nhà ở thương mại tại dự án với ý tưởng mang yếu tố phong thủy vào từng chi tiết thiết kế của căn phòng. Môi trường an cư được thiết kế theo hướng mở nhằm đảm bảo tính đối lưu không khí, đón ánh sáng và gió tự nhiên. Nhờ vậy, người dân sẽ tiết kiệm được tiền điện năng sử dụng và sức khỏe nâng cao nhờ hít thở được bầu không khí tươi mát, thoáng mát.

1 trong những yếu tố nổi bật của dự án là thiết kế hiện đại và hợp lý, tối ưu hóa không gian an cư. Căn hộ có diện tích chỉ 49m2 đến 74m2 nhưng đều có 2-3 phòng ngủ, thỏa mãn nhu cầu sử dụng cho gia đình nhiều người sống trong thời gian dài.

can-ho-first-home-premium-khang-viet-quan-9-1

Chủ đầu tư còn thi công 1 đường chạy bộ vòng quanh khuôn viên, tách biệt với đường giao thông ra vào khu dân cư, trang bị hồ bơi khoáng mặn công nghệ Ion nhằm giúp người sinh sống luyện tập tăng cường sức khỏe.Ư

Dự án First Home Premium Khang Việt thuộc khu vực có hạ tầng xã hội phát triển, gần khu công nghệ cao, chuỗi các trường đại học, trung học, phổ thông, siêu thị, sân golf…, nên đáp ứng được hầu hết các nhu cầu về nhà ở, sinh hoạt và làm việc của người dân lẫn khách lưu trú tại đây.

Bên cạnh đó, hệ thống hạ tầng giao thông Ở khu vực dự án cũng rất phát triển, gần tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây cũng như cạnh tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên đang thi công. Từ dự án, bạn chỉ tốn vài phút để tới khu đô thị mới Thủ Thiêm (quận 2), khoảng 15 phút để về trung tâm quận 1 và để ra sân bay quốc tế Long Thành – sẽ được triển khai trong tương lai  chỉ cần  20 phút.

=> Tham khảo thêm: Du an Luxcity

Có thể bạn quan tâm ? close