Breaking News
Home » Công nghệ » Người tiêu dùng tại Sài Gòn nên chú ý gì về các giải pháp fix lỗi của HTC One M8

Người tiêu dùng tại Sài Gòn nên chú ý gì về các giải pháp fix lỗi của HTC One M8

Người tiêu dùng tại Sài Gòn nên chú ý gì về các giải pháp fix lỗi của HTC One M8

bóng đèn led của HTC One M8 không hoạt động
những người nhận ra đèn l.e.d không hoạt động trên chiếc HTC One M8 mới mua. bóng đèn led đáng lẽ phải nháy khi có tuyên bố email mới hoặc tin nhắn mới. Hầu hết người dùng thấy đèn vẫn cử động khi điện thoại đang sạc hoặc yếu pin, khi đó đèn có màu vàng hoặc xanh (dù có khả năng mờ), nhưng lại không sáng khi có tuyên bố mới.
Gợi ý các cách xử lý:
Bạn có khả năng đóng nguồn smartphone, Tiếp đó nhấn và giữ nút nguồn cho tới khi logo HTC xuất hiện, sau đó thả nút nguồn ra và nhấn giữ nút giảm âm lượng cho tới khi chữ “Safe mode” xuất hiện ở góc dưới bên trái màn hình hiển thị. Bạn chỉ cần nhấn giữ nút nguồn, Tiếp theo chọn Restart để thoát khỏi chính sách Safe Mode.
Nếu một ứng dụng gây ra được vấn đề này, bạn phải khám phá phần mềm đó. Hãy vào Settings > Apps và nhìn vào tab “All”. Đa số những ứng dụng liên quan tới gửi tin nhắn đều có thể là hung thủ. Bạn có thể khởi động máy về thực trạng phát hành và tích hợp lại từng phần mềm để tìm Lý do. Nếu những nhữngh trên không xử lý được, hãy liên lạc với đại lý để nghiên cứu về chế độ đổi máy mới.

Người tiêu dùng tại Sài Gòn nên chú ý gì về các giải pháp fix lỗi của HTC One M8

Người tiêu dùng tại Sài Gòn nên chú ý gì về các giải pháp fix lỗi của HTC One M8

các tình huống hư hỏng của màn hình lcd HTC One M8
Ngày nay điện thoại cao cấp đã trở thành thông dụng hơn và dành cho nhiều người điện thoại cao cấp còn không chỉ là trang thiết bị nghe và gọi mà còn là vật dụng hỗ trợ trong sự nghiệp hàng ngày và thư giãn. Mặc dù vậy khi được trang bị thì đôi khi có khả năng người sử dụng sẽ không cẩn thận làm hư hại màn hình hiển thị của chiếc smartphone. Lý do thì có khả năng rất nhiều: vô tình làm rơi, ngồi hoặc đè lên hoặc va chạm khi để điện thoại trong túi, v.v… Dù là thế nào thì đây cũng là 1 tình trạng không may và có khả năng khiến chiếc điện thoại của bạn bị gặp sự cố, bị nứt phần mặt kính và không dùng thông thường được nữa. đó là lúc mà bạn sẽ cần tới dịch vụ thay mặt kính cảm ứng, thay gia thay cam ung htc one m8.Thông thường sẽ có 3 tình huống tổ chức mà khi bạn cần sẽ phải thay mặt kính cảm ứng hoặc thay màn hình cảm ứng điện thoại:
* Trường hợp 1: máy bể mặt kính cảm ứng nhưng vẫn bấm cảm ứng và thấy hình thông thường => máy bị vở mặt kính cảm ứng và chỉ cần thay mặt kính cảm ứng là được trang bị như lúc mới mua.
* Trường hợp 2: máy bể mặt kính cảm ứng và không bấm cảm ứng được, có thể thấy hình thông thường => máy bị bể kính và liệt cảm ứng và phải thay mặt kính và cảm ứng.
*Trường hợp 3: Máy bể mặt kính cảm ứng + không bấm cảm ứng được + ảnh không hiển thị rõ ( màn hình hiển thị bị: đen thui, trắng, có sọc,ố 1 góc, nứt…..) nói chung là phần hiển thị hình mà lỗi tuy rằng cảm ứng và kính còn vẹn nguyên => máy hư màn hình cảm ứng thì phải thay màn hình hiển thị điện thoại nguyên bộ không thay rời được.

Xem thêm từ khóa:

  • sửa màn lumia demin bị ố vàng
Có thể bạn quan tâm ? close