Breaking News
Home » Bất động sản » Người mua Goldmark City được ưu đãi lãi suất

Người mua Goldmark City được ưu đãi lãi suất

Từ ngày 6-30/11, quý vị chọn mua căn hộ  dự án Goldmark City sẽ nhận được ưu đãi lãi suất cho 36 tháng đầu tiên lên tới 4,99% .

Chương trình áp dụng cho tất cả các khế ước giải ngân trước ngày 1/8/2016. Số gốc vay được ưu đãi lãi suất tối đa, tương đương 50% giá trị nhà ở (bao gồm VAT). ( Tham khảo thêm: Opal Riverside )

Nếu khách hàng  nào không có mong  muốn vay vốn theo lãi suất ưu đãi trên chỉ cần trả 60% giá trị nhà ở khi nhận giao căn hộ. Số tiền còn lại chỉ cần thanh toán theo đợt hàng quý trong vòng 9 tháng kể từ nhận nhà.

Dự án tọa lạc ở 136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội, có tổng diện tích 12 ha, cung cấp gần 5.000 nhà ở hiện đại. Trong thiết kế quy hoạch, dự án bỏ ra tới hơn 72,3% cho mĩ quan thiên nhiên và 4 quảng trường, mang đên môi trường an cư thoáng đãng và trong lành.

Dự án Goldmark City có các cơ sở hạ tầng cao cấp, phát triển trong khu vực, giúp người sinh sống thuận tiện kết nối và di chuyển tới trung tâm và khu vực xung quanh. Không chỉ có quảng trường được thiết kế độc đáo, dự án còn thiết kế hệ thống tiện ích liên hoàn lên đến 302 tiện ích, đem tới cho cư dân nơi sinh sống thông minh.

Dự án Goldmark City có gần 20 mẫu nhà ở diện tích linh hoạt từ 68-152 m2, mang phong cách tân cổ điển, phù hợp với đa dạng đối tượng. Những chung cư tại dự án đều đảm bảo 100% lưu thông gió mát tự nhiên và ánh sáng tràn ngập các căn hộ, vừa tiết kiệm năng lượng, vừa tốt cho sức khỏe cư dân.

Dự án Goldmark City cũng vừa được trao tặng kỷ lục Guisness Việt Nam cho “Tổ hợp căn hộ có nhiều quảng trường nhất Việt Nam” vào đầu tháng 11 vừa qua với 4 quảng trường Ruby, Sapphire, Nước và Ánh sáng.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside

Có thể bạn quan tâm ? close