Breaking News
Home » Tin hot » Nên đặt mua vé máy bay Tết 2015 VietJet Air giá siêu rẻ ở đâu là uy tín

Nên đặt mua vé máy bay Tết 2015 VietJet Air giá siêu rẻ ở đâu là uy tín

Đại lý vé máy bay Hoàng Gia Châu khuyên các bạn nên mua vé máy bay tết 2015 sớm để có thể nhận được nhiều ưu đãi, vé máy bay tết giá rẻ và đảm bảo rằng được giữ vé máy bay tết khi mua tại phongvehoanggiachau.com

Đặt vé máy bay tết 2015 VietJet Air giá rẻ

Theo như kinh nghiệm, khách hàng muốn có được sở hữu vé máy bay Tết thì phải đặt vé sớm nhất có thể. Nhựng chuyến bay ít khách hơn thì sẽ có lịch bay sớm hơn,Trong khoảng tháng 8 , tháng 9 là đã có vé Tết với mức giá bình thường, không tăng giá. Còn đối với các chuyến bay chính như Hồ Chí Minh – HN thông thường vào khoảng đầu tháng 10,11 dương lịch thì mới có vé Tết. Mua vé máy tết giá rẻ ngay tại thời điểm vừa có lịch bay này khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hơn với giá cả hợp lý, chặng bay tốt mà không lo hết vé.

Điện Thoại: 08.39953017 – 0908.89.85.57

 

ve-may-bay-tet-ho-chi-minh-di-ha-noi

 

Vé máy bay tết 2015 Hồ Chí Minh – Hà Nội giá rẻ

Tại sao vé máy bay tết VietJet Air lại tăng mạnh?

Vé Tết Hồ Chí Minh – HN : Là chặng bay lớn nhất, với số lượng người quá đông. Do hầu hết mọi người lập nghiệp tại Tp.Hồ Chí Minh cho nên cứ mỗi khi Tết đến vé từ Tp.Hồ Chí Minh ra các tỉnh thành khách tuôn ra ào ào. Chính vì vậy vé máy bay tết tuyến bay này bán ra trễ và giá thì lại cao. Một số vé đi trước 20/12 âm lịch và sau 2/1 tết âm lịch thì sẽ có vé sớm hơn,trong khoảng tháng 8 tháng 9 dương lịch đã mở bán với mức giá cũng hợp lý. Thế nhưng vào khoảng 21 tháng 12 sắp đến mùng 1 Tết Nguyên đán cũng là lúc cao điểm nhất, vé tết bán ra vào tháng 10,11 và giá bán thường gấp 2 lần so với giá bình thường. Mua vé ở thời điểm mở bán sớm nhất dù sao cũng sẽ thoải mái hơn là khi mua vé gần Tết.

Tuy nhiên nhà nước thì lại đồng ý với một vài hãng bán vé máy bay tết tăng giá vào dịp tết ( từ 20 tháng chạp) giá vé Tết sẽ tăng ở mức thấp nhất là 60% , bởi vậy giá vé sẽ lên rất cao.Nhà nước cho công ty bù lỗ vào những chuyến bay vào. Gần tới tết nhu cầu khách hàng bay ra thì nhiều chứ chiều ngược lại thì không nhiều. Vì nhu cầu phục vụ quý khách cho nên một vài máy bay khi bay chiều ngược lại thông thường không có khách hàng hoặc nếu có thì cũng sẽ rất ít.

ve-may-bay-vietjet-tet-gia-re-2015

Tiện ích khi mua vé máy bay tết 2015 sớm:

  • Vé của khách hàng sẽ được giữ chắc chắn.
  • Hành khách được đổi thông tin vé không đúng theo quy định của hãng.

Cho nên mà ngay từ bây giờ các bạn hãy đặt mua vé máy bay càng sớm thì mới có vé máy bay Tết giá rẻ và có vé máy bay để về quê sum họp với gia đình và đi chơi cùng bạn bè. Bên cạnh đó để biết thêm thông tin cụ thể về vé máy bay tết xin nhanh tay liên hệ ngay với phòng vé máy bay Hoàng Gia Châu

Phone: 08.39953017 – 0908.898.557

Nguồn:http://goo.gl/zN6C4h

Có thể bạn quan tâm ? close