Breaking News
Home » Công nghệ » Nên chọn iPhone sáu hay Samsung Galaxy S6?

Nên chọn iPhone sáu hay Samsung Galaxy S6?

sở hữu phải buôn Galaxy S6, Edge


Bộ đôi Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge cùng được Galaxy bán ra thị trường với đôi chút khác biệt. Người dùng nên chọn lựa Galaxy S6 hay S6 Edge? 

trang sẽ giúp các bạn thấy được sự khác biệt giữa 2 mặt hàng này để có quyết tâm định lựa chọn mặt hàng nào thích hợp nhất. 

Điểm đầu tiên là cả 2 mặt hàng này đều rất tuyệt vời. Cả 2 sản phẩm đều có được chế tạo ở ngoài và hiệu suất gần giống nhau nhưng vẫn có được các điểm khác nhau chuyên biệt. 

những điểm tương tự nhau 

Mọi thứ Samsung Galaxy S6 sở hữu thì Samsung Galaxy S6 Edge đều có được vì thế chỉ có một vài khác biệt nhỏ về phần cứng như Adapter pin của S6 Edge lớn hơn nguồn từ sạc pin S6 1 chút. S6 Edge thiết bị nguồn từ sạc pin 2.600mAh còn pin của S6 là hai.550mAh. 

tuy vậy, điều quan trọng hơn là chúng nắm giữ chung các điểm nổi bật sau: 

– Cả 2 đều mang chế tạo như mới và được làm chủ yếu bằng kính và hợp kim. sự tích hợp vật liệu này giúp Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge trở thành điện thoại Galaxy có mẫu mã đẹp nhất từ trong quá khứ lại nay của Galaxy. Tuy nhiên, Galaxy S6 không có thể chống thấm nước và bụi bẩn thỉu như S5 lúc trước. bên cạnh đó, S6 Edge khá đặc điểm khác biệt khi là điện thoại cảm ứng Trước tiên nắm giữ hai mép màn hình được bo cong xuống cạnh. 

– Cả 2 có được màn hình cảm ứng 5,1-inch độ phân giải siêu tốt (2.560×1.440 điểm ảnh) cho mật độ lên lại 577ppi. màn hình lcd của máy được bảo vệ bởi kính Corning Gorilla Glass bốn mới nhất tăng độ bền cho màn hình cảm ứng. Phím Home vật lý cũng được tích hợp bộ cảm biến dấu vân tay và giúp cho the service Samsung Pay mới. Như vậy, bộ cảm biến này được tích hợp ngay trên nút Home phải chỉ cần chạm để mở chứ không cần quét như trước đó kia. 

– Samsung Galaxy S6 và S6 Edge dùng bộ xử lí Exynos 7420 gồm 8 lõi với bốn lõi Cortex-A57 tốc độ hai,1GHz và 4 lõi Cortex-A53 chiều hướng 1,5GHz. bộ xử lí Exynos 7420 được trang bị đơn vị xử lý VGA Mali-T760 và đi theo với 3GB ram LPDDR4. sản phẩm có được 3 biến thể với bộ nhớ trong dung lượng 32GB, 64GB và 128GB (chẳng thể tại rộng thêm). 

– Cả hai mặt hàng này đều kết hợp camera 16MP ở mặt phía sau và webcam 5MP ở mặt trước đây. đặc điểm khác biệt cả 2 đều được lắp đặt kỹ thuật cắm sạc nhanh, sạc pin không dây (tương thích Đối với chuẩn Qi). 

Điểm khác nhau chuyên biệt 

Galaxy S6 Edge hiển thị nhanh một số thông báo.
có 2 điểm khác nhau chuyên biệt về mặt vật lý giữa 2 điện thoại này là hình dáng và màn hình cong ở cạnh của S6 Edge. Galaxy S6 Edge là smartphone nắm giữ màn hình cảm ứng cong tràn 2 cạnh Thứ nhất trên thế giới. Được nghiên cứu để gây ra độ cong Đối với kỹ thuật nung và cắt tối tân, màn hình cảm ứng cong tràn hai cạnh trên Samsung Galaxy S6 Edge làm cho nới rộng góc nhìn và đem đến nhiều chức năng khi được trang bị. 

tiếp theo, có được ứng dụng Edge, gồm các phương thức đăng nhập nhanh. màn hình cong trên S6 Edge không chỉ là bước đột phá về chế tạo mà còn đem lại rất nhiều tính năng thú vị như hiển thị thông báo, coi giờ, từ chối cuộc gọi bằng Các kiểu dùng cảm biến nhịp tim trên lưng máy. thậm chí có khi ở chính sách ban đêm phần màn hình lcd này sẽ lờ mờ hiển thị ngày giờ sau khi đèn phóng tắt. 

Galaxy S6 Edge đơn giản kết nối tới các số liên lạc quan trọng của các bạn.
sự khác biệt về giá 

Điểm khác biệt lớn khác giữa hai mặt hàng này chính là giá thành. Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge phiên bản 32GB sẽ xuất ra thị trường Việt Nam từ ngày 11/4 tới với giá bán yêu cầu chính là 16,59 triệu đồng đối với Samsung S6 và 19,99 triệu tiền việt Đối với Galaxy S6 Edge. Máy có được 3 màu sắc gồm vàng ánh kim, trắng ngọc và đen sapphire để Người dùng chọn. Như vậy sự chênh mất cân đối giá giữa biến thể S6 và S6 Edge khoảng ba,4 triệu đồng. 

Vậy nên chọn Samsung S6 hay Samsung Galaxy S6 Edge, chắc hẳn người mua vẫn đang đắn đo rất nhiều khi Samsung Galaxy S6 Edge có cùng thông số Đối với S6 nhưng đến bị có sức hút vì toàn bộ khác biệt Đối với những điện thoại cảm ứng khác trên thị trường nhờ có màn hình cong hai cạnh. nhưng, nếu chọn mặt hàng khác biệt này bạn sẽ phải bỏ thêm 3,bốn triệu VNĐ nữa, quả là các tiền cũng đáng đắn đo. cho nên, nếu bạn nhắm lại thẩm mỹ của sản phẩm thì phải chọn lựa S6 Edge, còn nếu bạn chỉ nhiệt tình lại hiệu suất và bận tâm về giá thì nên chọn lựa S6.

Có thể bạn quan tâm ? close