Breaking News
Home » Bất động sản » Mở bán 10 căn hộ hạng sang thuộc khu đô thị Watermark

Mở bán 10 căn hộ hạng sang thuộc khu đô thị Watermark

Các căn hộ được đặt cọc đợt này có 2-3 phòng ngủ, thiết kế tinh tế, hiện đại, hầu hết đều sở hữu tầm nhìn ra hồ Tây.

Vào ngày 14/11 Công ty CP Phát triển BĐS Tây Hồ Tây – chủ đầu tư dự án Watermar sẽ tổ chức ngày hội khách hàng, đồng thời công bố chương trình hấp dẫn cho chủ nhân 10 căn hộ cuối đẹp nhất của dự án. ( Tham khảo thêm: Opal Riverside )

Tổng giám đốc Công ty CP Phát triển Bất động sản Tây Hồ Tây- Ông Vũ Thanh Tùng cho biết dự án đã chào đón các cư dân đầu tiên vào sinh sống từ tháng 6 vừa qua.

“Dự án đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, nên ngay sau khi ký hợp đồng mua bán, chủ nhân có thể dọn vào ở ngay, được trải nghiệm không gian cùng các tiện ích chất lượng đi kèm”, ông Tùng cho biết.

Bắt đầu xây dựng vào năm 2012 trên tổng diện tích đất hơn 2.000m2, Watermark là khu tháp cao 18 tầng hướng ra hồ Tây, đằng sau là khu đô thị mới Tây Hồ Tây. Đây là lô đất đắc địa về giao thông, di chuyển tới trung tâm thành phốchỉ khoảng 10 phút và trong 30 phút là đến sân bay Nội bài.

Bao quanh Watermark hội tụ đầy đủ các cơ sở hạ tầng khác, mang tới sự thuận lợi cho cư dân khi an cư ở đây như hệ thống trường học các cấp, công viên nước Hồ Tây, khu thương mại…

Đội ngũ thực hiện dự án là các tên tuổi hàng đầu trong những lĩnh vực đầu tư, thiết kế, phát triển và quản lý dự án như Refico, Aedas & Aurecon, Cotecons và Mace.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside

Có thể bạn quan tâm ? close