Breaking News
Home » Thời trang » Lời khuyên chọn Xí nghiệp chuyên may dong phuc cong so model tốt nhất

Lời khuyên chọn Xí nghiệp chuyên may dong phuc cong so model tốt nhất

Lời khuyên chọn Xí nghiệp chuyên may dong phuc cong so model tốt nhất

Nhằm tạo nên đặc điểm riêng cho sản phẩm đồng hành hình ảnh nhãn hiệu xí nghiệp hiện tại DONG PHUC CONG SO không những liên quan riêng đến một số nghề cá biệt mà chính nó còn được các công ty trong nước và trên thế giới sử dụng đại trà nhằm gây ra bộ mặt và sự style riêng trong mắt khách hàng trong chính đồng phục mặc cho công nhân viên. Hiện nay DONG PHUC CONG SO được chọn lựa không chỉ còn là trang phục bảo hộ mà sản phẩm còn phải mang tính thời trang , phù hợp xu hướng thời đại nhưng cũng phải tạo ra tính nghiêm túc trong công ty .
Theo xu hướng và yêu cầu đó năm 2015 CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH đã ra mắt thị trường dòng sản phẩm đồng phục mang tên ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” . Dòng sản phẩm mà chúng tôi đã dành tâm huyết   nghiên cứu từ chất liệu , kích thước đến cách thức tiếp cận khách hàng với tiêu chí ” sản phẩm ưng ý nhất “, ” sản phẩm tiết kiệm nhất “, ” làm nhãn hiệu cho khách hàng để tạo thương hiệu cho chính mình ” .

Ngày nay dòng sản phẩm của ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” không những cung  ứng tốt mọi đòi hỏi của doanh nghiệp  mà chúng tôi còn phân phối  đa dạng về mẫu mã sản phẩm , hệ thống sản xuất , tối ưu tốt nhất cho dịch vụ  công ty  nhằm  hạn chế chi phí làm đồng phục nhất cho các doanh nghiệp.

ĐỒNG PHỤC LOAN THANH luôn luôn đi đầu về xây dựng mẫu mã và trang phục theo kịp xu hướng. Cơ sở chúng tôi là tập thể chuyên nghề may đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ, đồng phục học sinh và phân phối thiết bị bảo hộ lao động. Cung cấp chăn, Drap, gối cho khách sạn, nhà nghỉ. Với lợ thế đầu tư dây chuyền may công nghiệp hiện đại, công nhân may lành nghề, có thể đáp ứng được tất cả các order theo yêu cầu của các doanh nghiệp, với giá cả hợp lý và hết sức cạnh tranh.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ gửi báo giá cho từng loại sản phẩm theo yêu cầu của quý khách

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0302860001
Email: [email][email protected][/email] – Website: gapiefashion.com
Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

Sự hài lòng của Quý khách là thành công của Công ty chúng tôi!

Nguồn: Lời khuyên chọn Xí nghiệp chuyên may dong phuc cong so model tốt nhất

Có thể bạn quan tâm ? close