Breaking News
Home » Bài viết hay » Làm cách nào để lựa chọn thiết bị cân ô tô tốt nhất với giá phải chăng

Làm cách nào để lựa chọn thiết bị cân ô tô tốt nhất với giá phải chăng

Hiện tại doanh nghiệp đang lo lắng chưa biết nên mua thiết bị cân điện tử ở chỗ nào, cân ô tô ở chổ nào để được sở hữu sản phẩm tốt nhất, uy tín nhất, giá thành ưu đãi nhất, vừa lòng nhất để sản xuất và phát triển lĩnh vực kinh doanh mua bán của khách hàng.

can-xe-tai

Các bạn đừng lo lắng suy nghĩ và hãy đến với công ty cân điện tử Việt Mỹ.

Đại lý cân điện tử Việt Mỹ được ra đời và phát triển từ một tập thể chuyên về hoạt động trong lĩnh vực cân xe tải , với đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên đông đảo đã được đào tạo bài bản và đã có khá nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cân ô tô. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến sự an tâm và tin dùng của Quý khách hàng khi sở hữu sản phẩm cân xe tải của chúng tôi.

can-o-to

Công ty cân điện tử Việt Mỹ hiện hợp tác và nhận cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng của những hãng  sản xuất thiết bị cân điện tử hàng đầu khắp thế giới. Có thể kể đến như: METTLER-TOLEDO (Tập đoàn toàn cầu – Liên danh giữa Mỹ và Thụy Sỹ) , HBM – Germany, PT – New Zealand…., Công ty hiện nay là đại lý của hãng cân điện tử OHAUS (Mỹ) sẽ giúp cho quý khách yên tâm về chất lượng sản phẩm và sự minh bạch của nguồn gốc của sản phẩm khi mua .!.

can-oto

– Công ty cân điện tử Việt Mỹ chuyên cung cấp những dịch vụ : hỗ trợ, khảo sát, thiết kế, sản xuất và lắp đặt các loại thiết bị cân điện tử bao gồm: cân xe tải, cân bàn công nghiệp, cân kỹ thuật, cân chuyên dùng cho ngành sơn, cân chuyên dùng cho ngành giấy – bao bì, cân điện tử thủy sản, cân đóng bao, cân băng tải, cân tầu hoả, Mức cân từ 100g tới 150 tấn.
– Cty cân điện tử Việt Mỹ chuyên cung cấp những dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hàng tháng, hàng quý, hàng năm, căn chỉnh lại các vị trí góc của bàn cân nhằm tăng thêm tuổi thọ của cân điện tử và bảo đảm độ ổn định, độ chính xác của thiết bị cân điện tử cho khách hàng.
– Tuy nhiên Công ty cân điện tử Việt Mỹ còn có dịch vụ nâng cấp cân ôtô nhằm phục vụ nhu cầu của người sử dụng.
Khách hàng đến với cân điện tử Việt Mỹ để được sở hữu những sản phẩm cao cấp với giá cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi tuyệt với nhất.
Có thể bạn quan tâm ? close