Breaking News
Home » Bất động sản » Khu phức hợp Valeo Đầm Sen cao cấp, giá tốt tại thị trường

Khu phức hợp Valeo Đầm Sen cao cấp, giá tốt tại thị trường

 

mo-ban-80-can-nha-pho-cuoi-cung-cua-du-an-mega-village

Khách hàng đặt mua nhà phố dự án Valeo Đầm Sen sẽ được sử dụng chính sách chi trả thích hợp, trả trước 30% nhận nhà ở ngay cùng cơ hội rinh về vô số quà tặng.

Từ ngày 1-31/10 nhằm đón chào những cư dân cuối cùng, công ty Khang Điền áp dụng ưu đãi tặng ngay một xe Vespa cùng cơ hội sở hữu một ôtô Honda Civic trị giá 800 triệu đồng cho người dân đăng kí mua thành công nhà ở dự án.

Khang Điền đã hợp tác cùng Eximbank thực hiện chương trình trả tiền cho người dân đặt cọc Mega Village. Theo đó, chỉ cần chi trả 40% là đã có thể nhận chung cư ngay, số còn lại sẽ được hỗ trợ trả góp trong vòng 36 tháng 0% lãi suất. Hoặc qúy khách cũng có thể trả tiền 30% nhận nhà định cư ngay, ân hạn nợ năm đầu tiên, số còn lại được trả theo từng giai đoạn vào 2 năm tiếp theo.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Khang Điền cũng chiết khấu tới 18% một năm cho khoản tiền khách hàng thanh toán trước hạn. Chủ đầu tư cam kết vào năm 2016 100% 323 căn nhà phố dự án Valeo Đầm Sen sẽ được hoàn thành và bàn giao chung cư cho người dân. Valeo Đầm Sen được Eximbank ký kết bảo lãnh, toàn bộ dự án đã có sổ đỏ và sổ hồng cho những căn đã hoàn thiện. Hiện, dự án Valeo Đầm Sen được phân phối bởi hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA miền Nam.

Dự án định vị trên mặt tiền đường Vành đai trong (phường Phú Hữu, quận tân  phú , TP HCM), cách góc giao với đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây 600 m, giáp hai mặt sông, được triển khai theo mô hình khu compound an ninh 24/7.

Có thể bạn quan tâm ? close