Breaking News
Home » Bất động sản » Khu phức hợp Valeo Đầm Sen tiện ích đẳng cấp

Khu phức hợp Valeo Đầm Sen tiện ích đẳng cấp

 

vào ngày 1/11, tại khách sạn Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Quận tân  phú , Hồ CHí MInh , các căn hộ xanh và tiện ích thuộc dự án Valeo Đầm Sen sẽ được chào bán ra thị trường.

Được khởi công thi công từ quý II/2015, Valeo Đầm Sen do Thu Đo JSC làm chủ đầu tư, tọa lạc ở vị trí tiếp giáp trực tiếp mặt đường Tố Hữu có thiết kế xanh, bền vững, thân thiện môi trường. Các nhà ở này sẽ đem đến cho người dân 1 cuộc sống xanh, phát triển và tiện nghi.

Với tổng diện tích hơn 1,06 héc ta, nằm ở số 58 Tố Hữu, dự án Valeo Đầm Sen thuộc trong quần thể cảnh quan hồ nước, công viên cây xanh và trong khu vực đã được quy hoạch và đầu tư xây dựng hạ tầng đồng bộ của những quận Nam Quận tân  phú , Thanh Xuân, Cầu Giấy… Dự án này có kết nối liên thông với trung tâm thành phố Hồ CHí MInh , bên cạnh đó cũng thuận tiện về giao thông và nhiều dịch vụ, tiện ích trong các vùng xung quanh.

Với mật độ xây dựng 38,5%, dự án Valeo Đầm Sen đem tới cho cư dân không gian sống thông thoáng với khu vực sân vườn cảnh quan rộng rãi ngay dưới chân những block căn hộ, hồ bơi bốn mùa, sân vườn trên tầng mái rộng 300 m2, đường dạo bộ rộng, hồ điều hòa…

Đặc biệt, thiên nhiên được thiết kế vào từng ngóc ngách trong căn hộ. Những nhà ở tại dự án có thiết kế tinh tế, bảo đảm ánh nắng mặt trời xuyên qua các khoảng trống được thiết kế thông  minh. Khoảng cách và tỷ lệ kiến trúc Valeo Đầm Sen cũng được nghiên cứu hướng nắng, gió với mong muốn giảm thiểu tác động của khí hậu, dịu bớt ánh sáng mạnh của khu vực miền nhiệt đới. Hơn nữa, các thảm cây xanh trên tầng thượng điểm xuyết đóng vai trò lọc nắng và cung cấp oxy, tạo nên không gian sinh sống tiện nghi luôn trong lành thoáng đãng.

Nhân kỷ niệm 13 năm thành lập (15/10/2002- 15/10/2015), Tập đoàn Cen Group dành tặng cơ hội cơ hữu 130 iPhone 6S, 1.300 phần quà cho tất cả khách mua có giao dịch BĐS thành công tại Hệ thống Siêu thị dự án BĐS STDA.

 

Có thể bạn quan tâm ? close