Breaking News
Home » Bất động sản » Khu dân cư Sala chất lượng, tinh tế giá tốt

Khu dân cư Sala chất lượng, tinh tế giá tốt

Unicons và Cofico đảm nhiệm thi công, còn các thương hiệu Daikin, Kohler, Eurowindow, Casta… sẽ cung cấp và lắp đặt nội thất.

Chủ đầu tư khu đô thị Sala- Công ty Đại Quang Minh vừa ký kết hợp đồng xây dựng và cung cấp vật tư, thiết bị cho căn hộ hiện đại Sarica Condominium và Sadora Apartment nằm trong khu đô thị Sala. Khu đô thị Sala có 8 đơn vị thi công, giám sát và cung cấp thiết bị nội thất, vật tư, dịch vụ hàng đầu thế giới.

Không chỉ có nhà thầu xây dựng cho 2 dự án trên là Unicons và Cofico, thì vô số các thương hiệu nổi tiếng như Daikin sẽ cung cấp máy lạnh, Casta lắp đặt thiết bị bếp, Kohler cung cấp thiết bị vệ sinh, Eurowindow phụ trách phần cửa nhôm… ( Tham khảo thêm: Opal Riverside )

Theo đại diện chủ đầu tư – Công ty Đại Quang Minh, đây là các công ty chuyên nghiệp, thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực xây dựng và thiết bị nội thất, được lựa chọn kĩ lưỡng nhằm thỏa mãn nhu cầu về nhà ở của người mua cũng như tiêu chí đẳng cấp của dự án khu đô thị Sala.

“Sự hợp tác với các nhà thầu thi công, tư vấn giám sát, các nhà cung cấp vật tư, thiết bị sẽ tạo điều kiện thuận lợi để chúng tôi kiến tạo những sản phẩm căn hộ hoàn thiện thực sự chất lượng cho khách hàng”, đại diện Công ty Đại Quang Minh chia sẻ.

Sau thành công của dự án căn hộ  đẳng cấp Sarimi (đã bán hơn 80% nhà ở và sẽ giao nhà cho qúy khách vào tháng 4/2016), Công ty Đại Quang Minh tiếp tục ra mắt 2 dự án Sarica Condominium và Sadora Apartment. 2 dự án này đảm bảo các tiêu chí đẳng cấp, hiện đại và sang trọng đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách mua.

Trong đó, Sarica Condominium là khu căn hộ thấp tầng hiện đại với những tiện ích nổi trội về không gian, cảnh quan thiên nhiên do kế cận với khu lâm viên sinh thái rộng lớn 150,25 ha, hướng nhìn trực tiếp ra sông Sài Gòn và trung tâm quận 1. Dự án chỉ có 175 căn hộ, diện tích 101m2 đến 270m2, giá bán từ 47,5 triệu đồng một m2. Chủ đầu tư có nhiều phương án thiết kế theo yêu cầu của người mua. Theo dự kiến sẽ bàn giao căn hộ vào tháng 12/2017.

Còn dự án Sadora Apartment là tổ hợp hình khối được thiết kế thành 2 dãy cao 21 tầng và 2 tòa cao 25 tầng, có 2 tầng hầm chung. Đây là công trình chung cư cao tầng cao cấp đầu tiên của dự án Khu đô thị Sala với 621 chung cư, có diện tích từ 89m2 đến 270m2, được chào bán với giá 34 triệu đồng một m2. Theo dự kiến vào 12/2017 chủ đầu tư sẽ bàn giao căn hộ.

Cả 2 dự án trên sẽ được chủ đầu tư nhận đặt chỗ từ ngày 9/10, ưu đãi 5% cho 50 căn hộ đầu tiên đối với dự án Sarica Condominium và 100 căn hộ đầu tiên đối với dự án Sadora Apartment cũng sẽ được uu đãi 5%.

Nằm ngay Đại lộ Mai Chí Thọ, chỉ 500m là đến hầm sông Sài Gòn, khu đô thị Sala sở hữu vị trí đắc địa để kết nối các quận huyện TP HCM. Từ dự án bằng đường hầm sông Sài Gòn, cầu Thủ Thiêm 2 và cầu đi bộ (chuẩn bị xây dựng) có thể kết nối đến quận 1, nối quận Bình Thạnh qua cầu Thủ Thiêm 1, nối quận 2, quận 9 bằng xa lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành, bằng Đại lộ Võ Văn Kiệt, cao tốc Trung Lương có thể kết nối đến các khu vực miền Tây.

Sala là khu đô thị được đầu tư thi công ở khu đô thị mới Thủ Thiêm, có quy mô hơn 106 héc ta với đa dạng loại hình nhà ở gồm biệt thự, nhà phố thương mại và căn hộ đẳng cấp và đầy đủ những dịch vụ tiện ích, giáo dục, y tế, thương mại. Ngoài ra, Sala còn được bao bọc bởi khu lâm viên sinh thái rộng 150,25 ha mà Công ty Đại Quang Minh vừa được UBND TP HCM cho phép đầu tư, đang lên ý tưởng thiết kế. Khi hoàn thành, Sala sẽ là khu đô thị du lịch, sinh thái, thương mại của Thành phố.

=> Tham khảo thêm: http://opalriverside.org/

Có thể bạn quan tâm ? close