Breaking News
Home » Bất động sản » Khi mua căn hộ Valeo Đầm Sen quý khách được tặng phí quản lý

Khi mua căn hộ Valeo Đầm Sen quý khách được tặng phí quản lý

 

Người tiêu dùng đặt cọc nhà ở  dự án Valeo Đầm Sen  tân phú  sẽ được tập đoàn Valeo  hỗ trợ chi phí thuê nhà trong suốt thời gian đợi nhà ở thi công xong, lên đến 19 triệu đồng / tháng.

Chương trình được tập đoàn Valeo  bắt đầu thực hiện từ tháng 5/2016 cho đến lúc quý khách nhận bàn giao căn hộ vào tháng 12/2017. Đồng thời, khách hàng quyết định mua căn hộ được sở hữu thêm phiếu quà tặng mua Office-tel của dự án Valeo Đầm Sen  tân phú  đến 120 triệu đồng nếu lựa chọn chương trình trả tiền đặc biệt.Quý khách còn được hưởng ưu đãi khi chọn thuê một trong số dự án đã hoàn thiện của tập đoàn Valeo .

Valeo Đầm Sen  tân phú  tọa lạc ngay mặt tiền Đại lộ Trinh dinh trong , phường An Phú, quận tân  phú , TP HCM. Dự án có tổng quỹ đất lên tới 4,7 ha với 8 tòa tháp cung cấp khoảng 1.400 căn hộ. Diện tích nhà ở đa dạng từ 55m2 đến 105m2, có từ 1-3 phòng ngủ, được bán với giá từ 1,5 tỷ đồng / căn.

Trong giai đoạn này, Valeo  cũng áp dụng đồng thời lịch chi trả hấp dẫn cho quý vị mua Office-tel của dự án như chỉ trả 1,5% tổng giá trị chung cư  mỗi tháng (tương đương 22 triệu đồng), kéo dài tới thời điểm nhận chung cư vào tháng 12/2017. Valeo  còn hợp tác với ngân hàng VPBank hỗ trợ lãi vay cho người mua 7,99% một năm trong 2 năm, hoặc 6,99% trong năm đầu tiên.

Bạn có thể sử dụng phí hỗ trợ tiền thuê căn hộ để chọn thuê một trong các dự án đã hoàn thành của tập đoàn Valeo . Hầu hết các dự án này đều có vị trí ở các khu vực trung tâm của quận tân  phú , quận 4, quận 7, Tp.HCM và có đầy đủ những tiện ích đầy đủ như hồ bơi, gym, khu nhà trẻ, khu trung tâm mua sắm. Điển hình như dự án Lexington Residence tọa lạc trên mặt tiền Trinh dinh trong , quận tân  phú . Khách hàng thuê chung cư chỉ cần bỏ ra 10 phút qua hầm Thủ Thiêm là đến ngay quận 1 và sử dụng những tiện ích nội, ngoại khu sẵn có như trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, siêu thị, hệ thống các trường học quốc tế…

Tập đoàn Valeo  còn ứng dụng công nghệ kỹ thuật số vào các dự án của mình để có thể đáp ứng và hỗ trợ cư dân tốt nhất và kịp thời. Nhất là chương trình Valeo  Care, 1 ứng dụng trên điện thoại thông minh dành riêng cho cư dân Novalan. Ứng dụng này giúp cư dân tương tác nhanh và hiệu quả tới ban quản lý block căn hộ và nhiều tiện ích như xem thông báo mới, đặt chỗ các tiện ích nội khu (khu vực tiệc nướng, phòng cộng đồng), đăng ký cho thuê nhà, định vị tiện ích ngoại khu…

 

Có thể bạn quan tâm ? close