Breaking News
Home » Bất động sản » Him Lam Quận 6 – Tiện ích hiện đại đáp ứng nhu cầu 3 thế hệ

Him Lam Quận 6 – Tiện ích hiện đại đáp ứng nhu cầu 3 thế hệ

Khu nhà ở cao cấp (CHCC) Him Lam Chợ Lớn đường Hậu Giang, Q.6, đang là tâm điểm thị trường khi chỉ trong 9 tháng đầu năm 2015, đã có tới 1.250/ 1.456 căn hộ toàn dự án giao dịch thành côngChỉ trong 9 tháng đầu năm 2015, đã có tới 1.250/ 1.456 nhà ở toàn dự án giao dịch thành công chính vì thế Dự án Him Lam Chợ Lớn đường Hậu Giang, Q.6, đang trở thành tâm điểm thị trường.

Có được thành quả đó là nhờ vào những ưu thế riêng biệt nhà sắp được bàn giao, gói trả chậm 5 năm và những tiện ích hiện đại đã hoạt động.

Tiến độ đúng cam kết với người mua nhà

Theo Luật Kinh doanh BĐS thì chủ đầu tư chỉ cần hoàn thiện phần móng dự án là có thể bán căn hộ. Tuy nhiên, nếu đăng kí mua những dự án kiểu này thì người mua phải chờ đợi từ cần 2 – 3 năm đề hoàn thiện nhà ở. Do đó, nỗi lo về sự hình thành căn hộ trong tương lai đối với khách hàng là rất lớn và thực tế đã xảy ra không ít trường hợp khách hàng “nắm đằng lưỡi” sau khi đặt bút ký hợp đồng. ( Tham khảo thêm: Opal Riverside Thủ Đức )

Tuy nhiên với kiểu nhà ở hoàn thành rồi mới chào bán như Him Lam Chợ Lớn thật sự sẽ xua tan mọi lo toan. Bởi ngay trong thời điểm đặt cọc, khách mua có thể chứng kiến thực tế nhà ở theo cam kết của chủ đầu tư. Nên, sức hút của việc về ở ngay cũng khiến thanh khoản của dự án này nhanh hơn hẳn so với các lựa chọn khác trên thị trường.

“Gia đình tôi sắp có thêm thành viên, cần mua nhà ở được ngay với tầm tiền khoảng 2 tỷ đồng. Phải như mấy năm trước thì rất khó tìm nhưng giờ đây, tôi chỉ phải đợi một thời gian ngắn nữa là được nhận nhà rồi”, anh Lê Minh Hà – chủ sở hữu một căn hộ Block C1 thuộc GĐII Him Lam Chợ Lớn phấn khởi cho biết.
Lợi thế về giá bán và chính sách hỗ trợ ưu việt

200 căn hộ dự án Him Lam Chợ Lớn cuối cùng đang được công bố đều đang được hoàn thiện và sẽ bàn giao trong tháng 6/2016. Đồng thời, diện tích trung bình từ 82-85m2, tổng giá trị từ 1,8-2 tỷ/chung cư nhưng quý khách được chọn chính sách trả tiền kéo dài 5 năm với lãi suất cố định từ 0% – 6%/năm hoặc 3 năm lãi suất 0%. Bên cạnh đó, Him Lam Land còn thực hiện phương án cam kết thuê lại căn hộ với giá 12- 15tr/tháng giúp bạn trong 2 năm có thu nhập chắc chắn 288 -360 triệu đồng .

Chất lượng được đảm bảo bởi các thương hiệu nổi tiếng

Không chỉ yêu cầu kĩ lưỡng nhất về chất lượng thực hiện đối với nhà thầu trong việc thi công dự án, chất lượng hoàn thiện chung cư được Him Lam tin tưởng và “chọn mặt gửi vàng’ với nhiều thương hiệu nổi tiếng như thiết bị vệ sinh TOTO; Ferroli; thiết bị bếp TeKa; thiết bị điện Panasonic; thang máy tốc độ cao của Mishubishi… giúp cư dân tuyệt đối an tâm về chất lượng và chế độ bảo hành.

Tiện ích cao cấp làm hài lòng cả 3 thế hệ

Quan tâm quyền lợi khách hàng và mong muốn đem tới môi trường sinh sống đầy đủ, hoàn hảo cho người dân, Him Lam còn quyết định trang bị thêm nhiều hạng mục tiện ích như vườn thiền, sân tập dưỡng sinh cho người già rộng 350m2, lối dạo bộ, sân chơi cho trẻ rộng 1.000m2, vườn tiệc nướng, phòng tập Gym rộng đến 450m2; bể bơi và công viên rộng 4.500m2…

Sở hữu chuỗi 50 tiện ích đẳng cấp, Him Lam Chợ Lớn hứa hẹn sẽ thỏa mãn được nhu cầu cho khách hàng đủ mọi lứa tuổi ttại dự án. Ngay cả trường học cấp 1,2,3 cũng được xây dựng nằm trong khuôn viên dự án, tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập của con em cư dân. Điều đáng nói, tất cả các tiện ích này đều đã hoàn thành và đưa vào sử dụng ngay từ khi người dân đầu tiên dọn về ở, mức phí quản lý rất thấp, chỉ 7.000 đồng/m2 /tháng (đã bao gồm VAT).

=> Tham khảo thêm:  http://opalriverside.org/

Có thể bạn quan tâm ? close