Breaking News
Home » Bất động sản » Five Star Garden mặt bằng tổng thể

Five Star Garden mặt bằng tổng thể

Bên cạnh quy hoạch bài bản về không gian sống và dịch vụ cộng đồng, chủ đầu tư cũng quan tâm đến từng chi tiết hạ tầng cơ bản của block nhà ở nhằm mang lại sự an toàn, an ninh và thuận tiện cho người sinh sống.

Five Star Garden nằm trong khu vực quy hoạch hạ tầng hoàn chỉnh, một mặt nằm tại trục đường Vương Thừa Vũ kéo dài rộng 25m nối giữa đường Khương Đình và đường Vành đai 3, 1 mặt nằm trên tuyến đường Kim Giang chạy ra ngã tư Sở.

Five Star Garden chỉ cách Ngã Tư Sở và Royal City khoảng 1km, cách công viên hồ Hạ Đình rộng 6 ha chỉ 300m, gần kề với nhiều trường học. Cư dân có thể nhanh chóng kết nối đến các trục đường lớn như trục đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, Vành đai 3, Trường Chinh, Nguyễn Xiển – Phạm Hùng – Bắc Thăng Long Nội Bài.

Tuy nằm tại trung tâm của hàng loạt trục giao thông chính nhưng do không giáp mặt đường lớn nên Five Star Garden không bị ảnh hưởng bởi khói bụi và tiếng ồn. Cư dân có thể trải nghiệm không gian sinh sống thông thoáng với hàng loạt các tiện ích cao cấp được đầu tư trong nội khu.

Bên cạnh nhà trẻ, khu vực vui chơi, bể bơi bốn mùa, vườn cây, siêu thị, nhà hàng, spa, phòng tập gym… chủ đầu tư còn chú trọng việc phát triển hệ thống chống cháy và thoát hiểm sử dụng công nghệ cảm ứng khói, báo cháy Nittan, Hokichi, Slemens cho toàn bộ khối căn hộ cùng hệ thống chữa cháy tự động cho khu vực chung. 4 thang thoát hiểm sử dụng độc lập có bơm tăng áp chống khói.

Và, dãy chung cư cũng thiết kế thêm bể nước cứu hỏa trên tầng thượng trong những trường hợp khẩn cấp. Hệ thống điện, nước sinh hoạt, xử lý chất thải, điều hòa không khí, kiểm soát an ninh áp dụng theo tiêu chuẩn tân tiến nhất.

Five Star Garden được thiết kế thành 2 khối căn hộ 33 tầng, được thực hiện theo phong cách Singapore trên quỹ đất gần 13.000m2. Hiện tại, các nhà ở dự án Five Star Garden được tập đoàn Đất Xanh Miền Bắc phân phối với giá chào bán khoảng 25 triệu đồng một m2 nghĩa là chỉ từ 1,8 tỷ đồng một căn, đã bao gồm VAT và nội thất hoàn thiện.

=> Tham khảo thêm: Dự án Cara Riverview

Có thể bạn quan tâm ? close