Breaking News
Home » Bất động sản » Dự án Hyundai Hillstate ấn tượng từ cai nhìn đầu tiên

Dự án Hyundai Hillstate ấn tượng từ cai nhìn đầu tiên

Các căn hộ dự án Hyundai Hillstate được tung ra với giá chào bán 26-29,5 triệu đồng / m2, đã bao gồm thuế VAT, 2% phí bảo trì và nội thất hiện đại. ( Tham khảo thêm: Opal Riverside Thủ Đức )

can-ho-hyundai-hillstate-co-gia-ban-hap-dan

Hyundai Hillstate do Công ty TNHH Hyundai RNC Hà Tây làm chủ đầu tư, nằm trong khu hành chính mới quận Hà Đông, Hà Nội.

Hyundai Hillstate ở ngay cạnh công viên văn hóa – thể thao 100 ha vừa được quận Hà Đông thông qua và công bố quy hoạch chi tiết tổng mặt bằng. Khu công viên ôm trọn toàn bộ khuôn viên của những block nhà nhà ở tạo cảnh quan đẹp, khu vực xanh mát, tạo thành lá phổi xanh đem đến không khí thoáng đãng và không gian nghỉ dưỡng, thư giãn.

Hyundai Hillstate có vị trí gần với ga tàu điện trên cao Cát Linh – Hà Đông. Đây là tuyến tàu điện trên cao quan trọng của Thủ đô, dự kiến vào năm 2016 sẽ hoàn thành và đưa vào khai thác. Tàu điện trên cao sẽ giảm tải được số lượng phương tiện giao thông cá nhân, bên cạnh đó giúp cư dân có được phương tiện giao thông cao cấp, rút ngắn thời gian đi lại từ Hà Đông tới những khu vực nội thành và trung tâm thành phố.

Chỉ cách dự án Hyundai Hillstate một phút đi bộ là đại siêu thị Mê Linh Plaza – Metro Hà Đông, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh hoạt và mua sắm hiện đại tiện lợi cho người dân dự án Hyundai Hillstate.

Dự án Hyundai Hillstate được thực hiện  theo lối kiến trúc mở với tất cả các chung cư đều có 2-3 mặt thoáng, thiết kế thông hai mặt đón gió đối lưu kiến tạo nên không gian sáng và tối đa thoáng bên trong căn hộ. Mỗi sàn chỉ có 2-4 chung cư, bố trí 2 thang máy. ( Tham khảo thêm: Opal Riverside )

Chung cư Hyundai Hillstates đang được mở bán với giá từ 26-29,5 triệu đồng / m2 (đã bao gồm thuế VAT, 2% phí bảo trì và nội thất cao cấp). Hiện trong số 928 nhà ở dự án đã bán được 90%, riêng nhà ở 4 phòng ngủ diện tích 168m2 đã tiêu thụ hết. Dự án đã hoàn thành và đi vào sử dụng bàn giao từ tháng 11/2013. Dự án được nhiều người Hàn Quốc chọn với tỷ lệ chiếm tới 30% trong tổng số 700 hộ dân cư chuyển về định cư tại đây.

Chủ đầu tư thực hiện cách thức chi trả linh hoạt, qúy khách chi trả 20% giá trị chung cư và tiến hành kết giao hợp đồng và nhận nhà ở. Phần còn lại 80% giá trị chung cư sẽ tiến hành thanh toán trong vòng một năm kể từ ngày kết giao hợp đồng mà không phải chịu lãi suất.

Với qúy khách  có khả năng chi trả 100% giá trị mua căn hộ  hạn tương đương mức chiết khấu 7,2% tổng giá trị nhà ở.

Hiện chủ đầu tư thực hiện dịch vụ xe buýt nội đô đến cư dân Hyundai Hillstate có tuyến từ Hyundai Hillsate đến khu vực Mỹ Đình và tuyến đến khu vực Hoàn Kiếm. Đây là các tuyến xe buýt miễn phí mong muốn giúp người dân thuận tiện đi từ khu vực dự án đến vào những khu vực trung tâm của thành phố Hà Nội và ngược lại.

Có thể bạn quan tâm ? close