Breaking News
Home » Rao vặt » Dự án Gold Hill Center – 5 Giá trị thuyết phục

Dự án Gold Hill Center – 5 Giá trị thuyết phục

Gold Hill Center do tập đoàn Đất Xanh đầu tư được nhận xét là dự án có nhiều cơ hội tốt nhất Đồng Nai khi sở hữu 1 vị trí vàng đó chính là thị trấn Trảng Bom. 1 nơi có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc phát triển công nghiệp và dịch vụ của Đồng Nai. Bên cạnh đó nơi đây cũng là nơi có mạng lưới giao thông quan trọng khi cách quốc lộ 1A 700m, cách Trung Tâm Tp. Biên Hòa 8km, cách Tp. HCM 45km. Hơn nữa, Căn hộ Gold Hill Center nằm trong khu vực và cách dự án quan trọng như đường cao tốc Tp. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây 12km, sân bay quốc tế Long Thành 13km, đường vành đai 4 khoảng 6km.

con-duong-sam-uat-tai-gold-hill-center

Gây ấn tượng cho khách hàng chính là quy mô dự án rộng lớn của Đất nền Goll Hill Center . Với tổng diện tích dự án lên tới 27.1 héc ta, trong đó 14.6 héc ta là dành cho khu nhà ở, ngoài ra 1.6 ha đất giành cho công trình công cộng. Đất cây xanh là 4.0 ha và Đất giao thông là 6.8 ha.

Gold HIll Center  không chỉ đem lại cho người mua căn hộ của mình sự thoải mái về diện tích ở mà cũng đáp ứng rất nhiều nhu cầu sống ngày càng cao của dân cư hiện nay, sống tại Gold Hill Center  bạn  có thể sử dụng nhiều tiện ích như trường THPT Thống Nhất A là trường điểm của huyện, các trường THPT tư thục như THPT Văn Lang, THPT Trần Đại Nghĩa, THPT Trần Quốc Tuấn; UBND huyện Trảng Bom; Bệnh viện đa khoa Trảng Bom; Trung tâm TDTT; Khu thương mại dịch vụ; Nhà hàng; Spa; Ngân hàng,…

Với 1 vị trí trọng điểm đất nền Gold Hill Center cũng có đầu tư thiết kế giao thông dự án quy mô lớn và hiện đại. Gíup kết nối giao thông thuận tiện và dễ dàng.

Công viên trung tâm giúp điều hòa không khí mang tới nơi ở an toàn và thoáng mát. Quý khách khi ở đây sẽ có cảm giác dễ chịu và hài lòng khi cùng gia đình người thân thư giãn hay dạo quanh công viên.

Bên cạnh đó Gold Hill Center còn sở hữu rất nhiều tiềm năng về kinh tế cũng như du lịch dịch vụ. Vì vậy đất nền Gold Hill là nơi hoàn hảo cho cư dân và là nơi đầu tư đầy tiềm năng.

Click xem thêm dự án khu vực Bình Thạnh: Căn hộ Saigonres Plaza Bình Thạnh

Có thể bạn quan tâm ? close