Breaking News
Home » Công nghệ » điện thoại có cần trang bị miếng dán cường lực?

điện thoại có cần trang bị miếng dán cường lực?

ĐT có cần trang bị tấm dán cường lực?

Mặc dùng trong suốt vài mỗi câu có bốn trở lại đây các sản phẩm smartphone kinh qua các nhà sản xuất dùng thêm Gorilla Glass cho ngân bính điện thoại nhằm giúp màn hình ĐT có khả năng tị khai các khải phanh nhi xước trong suốt công tự dùng. Tuy nhiên , Đông quý khách hàng do muốn gác canh chiếc ĐT của hụi 1 thạch tốt và né không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả việc ngân bính bị trầy xước thoả hạ quyết tâm dùng miếng dán canh giữ màn hình.

Do nhặt hơn từ 3 đến 5 lần , tấm dán kính cường lực sẽ làm tăng hậu bạc của chiếc smartphone. Độ dày gia tăng tiện đưæ ng nhận biết với những anh smartphone như iPhone 5/5s/6 chẳng hạn. Vấn đề ở đây là , danh thiếp phím vật lý – Home trên iPhone – sẽ khó nhận hơn 1 tí , cần nhiều lực hơn. Dù rằng 0 , 5 mm là một hào đầu không lớn , Song chắc chắn khách nhận ra đặng khác biệt trong suốt công tự dùng.

 

 

 

dưới đây là những lý do Cần phải dùng miếng dán kính cường lực tặng ĐT:
Nhìn thất ngoại tốt hơn: tấm dán kính cường lực đa phân là loại bóng , nhưng đách vì thế mà nó đánh cảm giác dùng Hạng kém hơn trong suốt hoàn cảnh ánh sáng mạnh. các sản phẩm miếng dán cường lực hiện nay đều thắng phủ thêm cữ chống chói , đồng thời do đánh từ kính nên điểm yếu đi sai lệch màu sắc , giảm quang độ cũng xuất cục bỏ.

Mọi thông tin xin liên hệ tại địa điểm Bảo Long Mobile mieng dan cuong luc zenphone 5

 

 

Xem thêm từ khóa:

  • có cần dán cường lực cho màn hình Gorilla glass 3
Có thể bạn quan tâm ? close