Breaking News
Home » Công nghệ » Dịch Vụ Phủ Super Nano Kháng Nước Cho Iphone

Dịch Vụ Phủ Super Nano Kháng Nước Cho Iphone

Công Nghệ Phủ Nano Chống Nước Cho Smartphone Giá

KỸ THUẬT PHỦ NANO HYDROPHOBIC HẠN CHẾ THẤM NƯỚC CHO ĐIỆN THOẠI CẢM ỨNG ĐÓN NHẬN SỰ QUAN TÂM LỚN TỪ NGƯỜI DÙNG
Hiện công nghệ Phủ Nano Hydrophobic chống nước cho điện thoại cao cấp là một the service kỹ thuật đang rất HOT và lôi cuốn rất lớn đối với người dùng ĐT. Với lượng quý khách điện thoại “khủng” trong đó có đa dạng ĐT mắc tiền thì điều quan trọng là phải Phủ Nano Hydrophobic hạn chế thấm nước cho ĐT. dung dịch nano chống nước

DỊCH VỤ PHỦ NANO HYDROPHOBIC HẠN CHẾ THẤM NƯỚC TRÊN ĐIỆN THOẠI CAO CẤP DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI UNLOCK24H CENTER
Tại Unlock24H Center ngày nay đã áp dụng công nghệ Phủ Nano Hydrophobic 100% lớp bề mặt ở iPhone giúp iPhone của bạn chưa hề bị vào nước khi đi ngoài trời mưa hoặc rớt vô trong nước. hơn hẳn thế nữa, công việc Phủ Nano Hydrophobic này còn giúp iPhone của bạn chống xước và chống trầy xước, giữ lại vẻ đẹp theme iPhone một cách thức toàn diện.
Quy trình chuyên môn cao, cộng tác viên bậc cao đứng ra đảm nhiệm, khách hàng trực Sau đó dõi quá trình Phủ Nano Hydrophobic chịu nước cho điện thoại cảm ứng từ A – Z, sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình của người thợ phục vụ người dùng tại 24h sẽ là những nhân tố làm ra sự tin tưởng tuyệt đối của quý khách hàng khi đến Unlock24H Center.

VÌ SAO PHẢI SỬ DỤNG KỸ THUẬT PHỦ NANO HYDROPHOBIC?

+ Có khá nhiều tình huống khiến  cho iphone của bạn dễ vô nước mà bạn lại chẳng thể nào kiểm sát hết được: đi ngoài trời mưa, làm rơi xuống bồn nước trong nhà tắm, đùa giỡn dành cho bè vô tình làm rơi vô trong bồn nước.
+ Bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian cho công việc đi bảo trì.
+ hạn chế thấm nước – chống xước – chống trầy xước cực kỳ hiệu quả.

TRUNG TÂM:

TP.HCM: Unlock24H Center  625 Lê Hồng Phong Q.10
Hà Nội: AppleKing 147 Trương Định

Có thể bạn quan tâm ? close