Breaking News
Home » Công nghệ » Đi đâu chọn được xưởng lắp đặt sàn gỗ công nghiệp giá rẻ chất lượng tại khu vực TP Hồ Chí Minh ?

Đi đâu chọn được xưởng lắp đặt sàn gỗ công nghiệp giá rẻ chất lượng tại khu vực TP Hồ Chí Minh ?

Khách hàng đang động thổ trang trí nhà và khách hàng thích sử dụng sàn gỗ tốt cho việc lót sàn tuy nhiên khách hàng không có nhiều thông tin gì về sàn gỗ tự nhiên. Nếu vậy xin khách hàng hãy tham khảo  phân tích dưới đây nhằm biết thêm thông tin của bạn về các loại sàn gỗ công nghiệp hiện tại.

Sàn gỗ công nghiệp trên thế giới hiện nay có rất nhiều loại, nhưng được người ta chia ra làm 2 nhóm chính là: Sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Dưới đây là phương pháp phân biệt 2 loại sàn gỗ này:

1/ Sàn gỗ tự nhiên:

Sàn gỗ tự nhiên có giá đắt hơn sàn gỗ công nghiệp nhưng về bản chất thì sẽ có chi tiết tốt hơn. Độ bền chắc của sàn gỗ giá rẻ tự nhiên được cho bởi chất liệu tạo ra sản phẩm. Chất liệu gỗ càng tốt, càng quý độ chắc sẽ càng cao.

Có rất nhiều loại gỗ tự nhiên nhưng nó có đặc trưng chung là dù trái ngược nhưng mỗi loại chỉ có 1 loại màu. Sử dụng gỗ tự nhiên cũng mang lại giá trị thẩm mĩ cao như sàn gỗ cn nhưng vì với quá trình đốn hạ gỗ tràn lan hiện nay thì gỗ tự nhiên đang dần hiếm đi, do đó việc không tìm được số lượng lớn các nhóm gỗ giống nhau và khó khăn trong việc đề lựa chọn màu sắc .

Vì là gỗ rừng nên khi lát sàn, giữa các mấu nối vẫn có lỗ hở nhỏ gây khó khăn trong việc vệ sinh, bảo quản. Ngoài ra, sàn gỗ thiên nhiên còn hạn chế ở vấn đề dọn dẹp hoặc thay thế, bởi vì sàn gỗ tự nhiên khi lắp đặt được dùng các mọng lẻ để nối với nhau, và còn sử dụng đinh dài hoặc keo dán để giữ cố định nên tính linh hoạt sẽ không nhiều đối với sàn gỗ công nghiệp. Một số loại sàn gỗ rừng như: sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ gỏ đỏ,…

2/ Sàn gỗ giá rẻ công nghiệp:

Nếu bạn sống ở các thành phố hiện đại thì sàn gỗ công nghiệp sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho căn nhà của khách hàng. Tuy độ bền của sàn gỗ công nghiệp dở hơn sàn gỗ thiên nhiên nhưng sàn gỗ cn lại là sự lựa chọn tốt cho căn nhà mang nhiều ưu điểm khác.Chi tiết chung của sàn gỗ cn gồm bốn tầng:

a/ Tầng nguyên liệu đặc trưng: không có màu, công dụng của tầng này là tạo cho bề mặt sàn nhà vững chãi và chịu áp lực, chống được nước, ẩm ướt, chống sock, chống va chạm mạnh, chống rộp nóng, chống trầy, chống các virus, chống mục, hóa chất, giúp gia chủ dễ quét dọn và lau chùi.

b/ Lớp phim làm nên các vân gỗ: Vì có lớp vật liệu đặc trưng tốt nên lớp phim này luôn giữ được màu và các đường vân gỗ không phai qua năm tháng dùng.

c/ Tầng trong làm bằng mụn gỗ có mật độ sàn gỗ tốt tự nhiên cao: Lớp này được cấu tạo từ 75-90% vật liệu gỗ tự nhiên, tỉ lệ chất liệu còn lại là các chất xúc tác làm cứng và kết nối cho gỗ.

d/ Lớp tráng ở dưới: Tầng này được làm bằng chất liệu đặc trưng làm cho sàn gỗ cn giữ vững được phần dưới, ngoài ra có thể ngăn chặn mối, mọt, gấp khúc, chống ẩm,…
Nguồn :Làm thế nào chọn được công ty phân phối sàn gỗ công nghiệp ngoại nhập đảm bảo tại khu vực Sài Gòn ?

Có thể bạn quan tâm ? close