Breaking News
Home » Bất động sản » D’ Le Pomt D’or tiến độ thi công nhanh

D’ Le Pomt D’or tiến độ thi công nhanh

Nhà thầu Icon 4 thực hiện hoàn thiện phần thân với tốc độ một tháng 3 sàn và đang thi công đến sàn tầng 9.

Theo Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh- Dũng , chủ dầu tư dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, nhằm thỏa mãn yêu cầu về tiến độ cũng như chất lượng, tập đoàn đã hướng dẫn các đơn vị liên quan lập phương án thực hiện  theo từng giai đoạn cụ thể, đảm bảo khối lượng thi công, quân số, cán bộ và trang thiết bị thi công dự án.

du-an-d'.le-pont-d'or-rut-ngan-tien-do-thi-cong

Bên cạnh đó ông Dũng nhấn :”Chúng tôi tiếp tục tăng cường nhân lực và thời gian với quyết tâm cao nhằm về đích đúng hạn vào giữa năm 2016 như mục tiêu thi công đã đề ra”.

nhà ở  cao cấp với 18 loại hình thiết kế và kích thước linh hoạt. 90% nhà ở  tại đây có góc nhìn hướng hồ với 23 tầng nổi, 4 tầng hầm dựng xe.

Khối căn hộ  có hồ bơi 4 mùa ngay tại tầng hai rộng tới 400m2 với hơn 200m2 diện tích mặt nước nằm trong tổng thể khu trung tâm dịch vụ rộng tới 2.244m2 với các dịch massage, jacuzi, gym, bar… đem lại cho cư dân 1 địa điểm nghỉ ngơi, thư giãn và giải trí tốt nhất. 2/3 tổng số các chung cư  ở dự án đã có chủ.

Khách hàng đăng kí mua căn hộ  D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu sẽ được ưu đãi lên đến 70% giá trị hợp đồng. Tập đoàn Tân Hoàng Minh trả 100% lãi suất cho qúy vị từ lúc hoàn tất hợp đồng vay đặt mua căn hộ tới khi được nhận căn hộ.

Khi vay mua nhà dự án, qúy khách sẽ được hưởng mức lãi suất vay ưu đãi,chỉ 8% trong năm đầu, trong năm thứ 2 và 3 là 10%. Những năm tiếp theo lãi suất vay vốn được điều chỉnh bằng lãi suất tiết kiệm 13 tháng cộng tối thiểu 3% của ngân hàng SHB.

Cư dân còn sở hữu được vô số những ưu đãi kèm theo như miễn phí phát hành thẻ ATM, thẻ tín dụng Master Card, miễn phí đăng ký và sử dụng những dịch vụ ngân hàng điện tử tại SHB… Thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện với sự hỗ trợ trực tiếp của Trung tâm khách hàng SHB và 3 chi nhánh SHB Thăng Long, Hàm Long, Vạn Phúc. ( Tham khảo thêm: Luxcity Đất Xanh )

Có thể bạn quan tâm ? close