Breaking News
Home » Công nghệ » Cửa hàng thay cảm ứng ipad mini giá rẻ ở khu vực ở Ninh Bình

Cửa hàng thay cảm ứng ipad mini giá rẻ ở khu vực ở Ninh Bình

Màn hình Tablet là một trong những điều đặc thù của “Qủa táo khuyết”. Do bất cẩn, mặt trước Ipad Mini  bị nứt hoặc hư mất cảm ứng, what should you do?

Để “cứu cánh” ngay cho Ipad Mini , mang Máy tính bảng đến với Huy Dũng Mobile – trung tâm sửa chữa Ipad Mini  đáng tin cậy ở TP. HCM. Với sự hiểu biết và lòng ham học hỏi kỹ thuật mới, chúng tôi có sự hiểu biết đáng kể và giải pháp cho các trục trặc hiện thời của Ipad Mini .

Nếu Ipad Mini  của bạn là dòng 3G/3Gs, thì việc giải quyết nhanh chóng. Bởi đặc thù công nghệ, có thể dễ dàng thực hiện thao tác tách màn hình với mặt kính cảm ứng và thay một trong hai, không yêu cầu quá nhiều kỹ thuật và thời gian, chi phí thấp.

Đối với dòng 4/4s về sau, thì sẽ tốn nhiều thời gian thay thế và kỹ thuật cũng như công nghệ, tốn khoảng 2 – 3 tiếng. Nguyên do là, màn hình của Tablet gồm các lớp kiếng, cảm ứng được ép dính thành một bộ. Do đó, nếu không phải thay nguyên bộ với mức giá không hề rẻ, thì với công nghệ chuyên dụng mới, đội ngũ kỹ thuật viên của Huy Dũng Mobile có thể tách các lớp màn hình cảm ứng Ipad Mini  để thay thế lớp đã bị hỏng và ép lại như cũ. Quá trình sửa chữa kỹ thuật này sẽ không tổn thương đến máy, ngoài ra, với linh kiện chính hãng vừa được thay, Ipad Mini  của bạn vẫn hoạt động bình thường. Huy Dũng Mobile với công nghệ mới này sẽ giảm chi phí xuống còn 50% so với việc thay nguyên bộ màn hình cảm ứng của Ipad Mini . Thật tuyệt vời phải không?

Hãy đến ngay với Huy Dũng Mobile nhé.

Nếu có bất cứ vấn đề gì về Ipad Mini , hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Liên h

  • Tr S Chính: 237/68 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, Tphcm
  • Chi Nhánh: 96 Quang Trung, Phường Lộc Thọ, Nha Trang
  • Hotline: 08 35 26 2345
  • H Tr K Thut: 0985 16 17 18 – 0902 60 50 60
  • H Tr Phần Mềm: 0964 42 42 42
  • Gi M Ca: Thứ 2 – Thứ 7: Từ 9h00 Đến 19h00, Chủ Nhật Không Làm Việc
  • Thi Gian Nhn Và Tr Máy Bo Hành: Từ 12h00 Đến 19h00 Hằng Ngày.

Xem thêm Nguồn : Công ty  thay màn hình ipad mini  đảm bảo tại khu vực ở Cà Mau

Có thể bạn quan tâm ? close