Breaking News
Home » Công nghệ » Cửa hàng nào Thay màn hình sony z ultra đảm bảo ở Tây Ninh ?

Cửa hàng nào Thay màn hình sony z ultra đảm bảo ở Tây Ninh ?

Cửa hàng điện thoại Huy Dũng vốn là thương hiệu có tên tuổi trong lĩnh vực kinh doanh điện thoại trong Sài Gòn và Hà Nội trong việc trùng tu điện thoại, thay mới phụ kiện đời điện thoại thông minh sang trọng bây giờ,đặc biệt là Nokia  –dòng điện thoại khá được ưa chuộng tại nước ta.

Huy Dũng Mobie với tập thể nhân viên chuyên nghiệp lành nghề, sẽ mang lại cho mọi người những phụ kiện rất đảm bảo cùng với chính sách hậu mãi hấp dẫn và với giá cả cạnh tranh nhất.

Với điện thoại thông minh bây giờ, riêng hãng Sony Ultra Z1/Z2 thì màn hình là một trong điểm nhấn đặc biệt và cũng dên mắc phải tình trạng xui rủi như: màn hình smart phone bị bể, rạng. Cửa hàng điện thoại Huy Dũng có tiếng về thaymàn hình và mặt kính rất đảm bảo với mức phí hợp l‎ýtuyệt đối bảo đảm cùng mức giá hấp dẫn hơn so với các cửa hàng cùng loạirất uy tín và giá phải chăng.

MỨC GIÁ THAY MỚI MÀN HÌNH CẢM ỨNG CHO SMARTPHONE SONY ULTRA Z1/Z2 tại Huy Dũng Mobie. Tôi có nhất thiết đổi mới hết màn hình không? Thay mới màn hình liệu điện thoại vẫn hoạt động ổn định như mới chứ?

Trả lời: Anh chị chỉ việc thay thế mặt kính bên ngoài và ngay khi hoàn thành, chiếc điện thoại của anh chị vẫn sẽ chạy ổn như lúc trước.tuy nhiên, do đặc trưng của 1 vài dòng máy nên có thể khác Khách hàng chỉ cần liên lạc theo số điện thoại đã cung cấp trước đó và sẽ được chỉ dẫn chi tiết hơn cho vấn đề này.

Câu 2: Điện thoại tội bị hư cảm ứng, có dễ dàng để thay mới hay không?

Trả  lời: Anh chị vẫn có thể chỉ thay thế bộ cảm ứng cho máy để tiết kiệm ngân sách, nhưng phụ thuộc vào loại điện thoại của bạn đang dùng thuộc loại gì? Khách hàng chỉ cần liên lạc theo số điện thoại đã cung cấp trước đó và sẽ được chỉ dẫn chi tiết hơn cho vấn đề này.

Câu 3: Mực bị tràn ra trong màn hình điên thoại của tôi, đồng thời có những đường kẻ trên đó, tôi đổi màn hình được chứ? Chiếc smartphone của tôi bị trào ít mực trong màn hình, không chỉ nhòe mà còn có sọc, tôi thay mới màn hình có được không?

Trả lời: Tùy theo dòng máy quý khách đang sử dụng mà quyết định chỉ thay màn hình hay phải thay nguyên bộ màn hình. Để được hướng dẫn cụ thể hơn, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp theo đường dây nóng hoặc mang điện thoại đến cửa hàng Huy Dũng . Liên hệ với chúng tôi qua số hotline hay đem trực tiếp máy của bạn đến cửa hàng để được tư vấn cụ thể.

Quy trình thay màn hình sony z1

 

 

  • Các bạn được theo dõi từ đầu đến cuối quá trình thay màn hình, mặt kính Sony Ultra Z1/Z2.
  • Trung tâm sẽ cho các bạn kiểm tra trước màn hình, mặt kính Sony Ultra Z1/Z2.
  • Sau khi các bạn đã kiểm tra ưng ý kỹ thuật viên sẽ bắt đầu quá trình thay màn hình, mặt kính Sony Ultra Z1/Z2.
  • Trường hợp: “Nếu quý khách không hài lòng có thể đổi màn hình khác cho đến khi nào ưng ý với chất lượng màn hình.”
  • Trung tâm sẽ tiến hành dán tem viết giấy bảo hành cho các bạn khi hoàn tất thay thế.

 

Có thể bạn quan tâm ? close