Breaking News
Home » Bất động sản » Công ty STDA phân phối độc quyền căn hộ Ecolife Capitol Hà Nội

Công ty STDA phân phối độc quyền căn hộ Ecolife Capitol Hà Nội

Vào ngày 14/10 ở thành phố Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô (ThuDo JSC) và STDA- hệ thống siêu thị dự án BĐS đã ký kết hợp tác chiến lược phân phối dự án Ecolife Capitol.

stda-phan-phoi-doc-quyen-can-ho- Ecolife-Capitol

Theo đó, Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô (ThuDo JSC) và STDA

Chủ đầu tư- ThuDo JSC đã thực hiện thành công các dự án mang thương hiệu EcoHome và tiếp tục chào bán thị trường những sản phẩm mang thương hiệu EcoLife. Chuỗi sản phẩm mới này triển khai theo những tiêu chí kiến trúc xanh bền vững, quy hoạch đồng bộ, vật liệu thân thiện môi trường, chất lượng triển khai và xây dựng chất lượng cao. ( Tham khảo thêm: Cara Riverview )

Định vị ở số 58 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, dự án EcoLife Capitol thuộc khu vực đã được quy hoạch và đầu tư xây dựng hạ tầng đầy đủ nơi cửa ngõ phía Tây Thủ đô Hà Nội. Từ dự án có thể nhanh chóng đến với các tiện ích, dịch vụ xã hội hiện có về trường học, bệnh viện, siêu thị, đường giao thông huyết mạch nối vào trung tâm thành phố…

Nằm trên khu đất hơn 10.000m2, dự án được thiết kế gồm 3 block căn hộ cao 34-36 tầng với 2 tầng để xe ôtô, 1 tầng lửng gửi xe máy và 5 tầng cho những dịch vụ tiện ích gồm khu chức năng thể thao, khu chức năng học tập, khu tiện ích và dịch vụ, khu vui chơi trẻ em… Khu bể bơi khoáng mặn 4 mùa có diện tích 224,2  được thiết kế ở tầng 5. Tầng thượng được bố trí nhiều thảm cây xanh vừa có vai trò lọc nắng và cung cấp oxy, vừa giúp tô điểm cho không gian xung quanh. Bên cạnh đó là SkyBar mang đến cho qúy khách  những khoảnh khắc thư giãn, xả tress tuyệt vời nhất.

EcoLife Capitol được những kiến trúc sư người Pháp từ công ty NKB Archi thiết kế từ cảnh quan sân vườn đến chi tiết nhà ở, nhà tư vấn bất động sản chuyên nghiệp CBRE nghiên cứu phát triển từng hạng mục dịch vụ phục vụ người dân.

Có thể bạn quan tâm ? close