Breaking News
Home » Công nghệ

Công nghệ

Phương pháp Thay mặt kính iphone 6 tin cậy ở Quảng Ngãi

Thay màn hình smartphone IPhone 6 plus tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. cửa hàng điện thoại Huy Dũng được chó là một trong những điểm đến̉ uy tín ở khu vực Hồ Chí Minh & Hà Nội trong việc sửa chữa , thay linh kiện cho các dòng điện thoại cao cấp hiện nay. Huy Dũng mobie với ... Read More »

Giá Hợp Lý iPad 3 iPhone 6 Plus Thay Ép Cảm Ứng

Tổng Hợp Mặt Kính iPad 4 iPhone 5c Thay Mới     VẬY PHẢI LÀM SAO ĐỂ KHÔNG BỊ TỐN CHI PHÍ THAY THẾ MẶT KÍNH iPhone 4 iPad 4 ? – chẳng để chung máy sát liền với các vật dụng như chìa khóa , và các vật nhọn. Với iPhone 6 Plus iPad Air đề phòng để túi ... Read More »

Cửa Hàng Chuyên Nhận Sửa Chữa iPhone 4s Bị bị mất imei

Phục Hồi iPhone 6s Bị không hiện imei Giá Bao Nhiêu tình huống iPhone bệnh nhẹ do pin hoặc do ứng dụng xung khắc bạn hoàn toàn có thể nhận máy ngay tức khắc.Khi gặp phải tình huống trên bạn có khả năng đến với bất kỳ chi nhánh đại diện nào của Minh Phát Mobile tại Tp.Hcm để được ... Read More »

sửa chữa loa iPad 2 Tin Dùng Cậy

Bị Vỡ loa iPad 2 Thì Phải Làm Sao Quá trình khắc phục loa, loa  IPad 2: • Đầu tiên: kỹ thuật viên nhận máy và lắng nghe quý khách hàng nói về máy • Tiếp theo: trước tiên công nghệ viên bên cửa hàng sẽ kiểm tra tất cả máy của quý khách hàng • Bước 4: Thực hiện ... Read More »

Tư Vấn Lựa Chọn Iphone 6 Hay Điện Thoại Bphone

Cuối cùng thì BKAV BPhone cũng official trình làng, khép lại khoảng thời lượng vài tháng mà trang thiết bị này làm dậy sóng giới truyền thông và cộng đồng yêu công nghệ. Sự kiện ra đời Bphone vừa qua được coi là Sự kiện công nghệ thu hút nhất tại Việt Nam. Hãy cùng chúng ta điểm lại một ... Read More »

Địa Chỉ Thay Mới Loa, Mic Iphone 5c Zin Uy Tín

Sữa Chữa Loa, Mic Iphone 4 Bể Loa, Mic Do Rớt Va Chạm Loa, Mic iPhone 4s là chỗ để quý khách hàng động tác điều khiển, dùng đến chiếc smartphone của mình. nhưng, Loa, Mic iPhone 6s Plus bị vỡ do chấn động với vật cứng cáp hoặc rơi xuống nền nhà sẽ làm giảm dùng đến chức năng ... Read More »

Các Kỹ Thuật Mới Trong Tương Lai

Các Cải Tiến Của Đời Iphone Trong 5 2015 một số cột mốc giới hạn của những chiếc smartphone đang bị đổi mới không ngừng theo đà phát triển của thế giới công nghệ. Rõ ràng đây là điều có lợi trực tiếp cho quý khách hàng hiện nay. các chiếc điện thoại cảm ứng ngày càng “khoẻ” sẽ làm ... Read More »

Có thể bạn quan tâm ? close