Breaking News
Home » Bất động sản » Công bố bán tháp C khu phức hợp Valeo Đầm Sen Tân Phú

Công bố bán tháp C khu phức hợp Valeo Đầm Sen Tân Phú

Được chia làm 3 nhóm từ trung đến cao cấp của block C 372 chung cư được ra mắt với mức giá khởi điểm từ 1,54 tỷ đồng một căn.

Người dân mua thành công căn hộ tòa C từ ngày 16-31/10 sẽ được sở hữu ngay bộ điện máy cao cấp gồm 1 3 máy lạnh Sharp 1,5HP, dàn âm thanh tại gia Pioneer, bộ sofa góc sang trọng tổng giá trị lên đến 110 triệu đồng, TV LED Samsung 49inch màn hình cong, tủ lạnh LG GR side by side, máy giặt Elextrolux. Ngoài ra, người dân chọn mua thành công chung cư khu C trong ngày 24-25/10 còn được sàn giao dịch BĐS VALEO  Miền Nam tặng một iPhone 6S 64GB Rose Gold trị giá 20 triệu đồng.

Được phát triển bởi Gamuda Land – nhà phát triển BĐS hàng đầu Malaysia, khu đô thị Valeo Đầm Sen  tân phú nằm ngay đường Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP HCM.

Valeo Đầm Sen  tân phú có tổng diện tích 82 ha, trong đó 80% diện tích được dùng để thiết kế mảng xanh và hệ thống hạ tầng tiện ích. Công viên nội khu dự án Valeo Đầm Sen  tân phú rộng 16 ha cùng 3 hồ cảnh quan tạo điểm nhấn cho Celadon City. Các tiện ích được bố trí và tận hưởng không gian thoáng mát, giúp người dân thuận tiện tập thể dục, đi dạo với lối đi nội bộ, khu trò chơi, khu tập thể dục…

Dự án Valeo Đầm Sen  tân phú thiết kế các hệ thống tiện ích da dạng như trung tâm thương mại Aeon Mall, trung tâm thể dục thể thao… Nhà phát triển Gamuda Land cũng ký kết hợp tác chiến lược với Trung tâm UNESCO Giao lưu văn hoá quốc tế, trong tương lai, những sự kiện văn hoá, giáo dục, khoa học, thông tin và truyền thông lớn trong nước và quốc tế sẽ được tổ chức tại đây.

Các nhà ở được thiết kế hiện đại, sang trọng, bố trí các phòng chức năng hiện đại và đảm bảo ánh sáng, mang không khí trong lành vào tất cả những phòng chức năng. Xác chốt bảo vệ hoạt động 24/7 cùng hệ thống thẻ từ và camera được trang bị ở tất cả các khối nhà giúp kiểm soát chặt chẽ việc người lạ ra vào dự án.

Hiện nay khối A và B của khu Ruby đã hoàn thiện và có 80% người dân chuyển đến định cư. Tòa C đang được thi công và dự kiến block D sẽ được khởi công trong thời gian tới.

 

Có thể bạn quan tâm ? close