Breaking News
Home » Công nghệ » Có nên dùng miếng kính cường lực cho điện thoại?

Có nên dùng miếng kính cường lực cho điện thoại?

Có nên dùng miếng kính cường lực cho điện thoại?

Với những quý khách điện thoại cảm ứng khu vực HCM, việc tấm kính cường lực trở thành phổ biến. Đây cũng là việc đầu tiên đa số làm khi sắm điện thoại. Do nhu cầu về miếng dán màn hình của quý khách hiện nay khá cao nên trên thị trường cũng xuất hiện nhiều loại miếng dán màn hình khác nhau. Trong số những loại tấm dán màn hình smartphone hiện có trên thị trường thì miếng dán cường lực là loại được đánh giá cao nhất và có giá đắt nhất.
Thông thường những sản phẩm tấm dán cường lực đều có cấu tạo nhiều lớp để đảm bảođược khả năng chịu va đập cho màn hình. Để phân biệt được tấm dán cường lực và tấm dán thường thì đây chính là một trong các đặc điểm quan trọng nhất. Bên cạnh đó, những tấm dán cường lực cũng thường có độ dày lớn hơn (từ 0,2 mm đến 0,4 mm tùy theo từng loại) so với những tấm dán bảo vệ thông thường (chỉ 0,1 mm).

 

Với các tấm dán bảo vệ dạng film, chúng thường được cấu thành từ một đến hai tấm nhựa plastic. Ưu điểm của loại vật liệu này là mỏng và giá thành rẻ, có thể đáp ứng được các nhu cầu cơ bản và tối thiểu của khách. Thường thì những tấm dán loại này chỉ có thể bảo vệ màn hình khỏi sự va đập do chìa khóa, tiền xu hay như thứ linh tinh trong túi quần gây ra. Tuy nhiên, với những sự va chạm mạnh hơn thì tấm dán loại thường sẽ khó lòng bảo vệ được màn hình smartphone của khách mà chỉ có miếng dán cường lực mới có thể xử lý những việc này.
Vì được cấu tạo từ nhiều lớp với nhiều loại vật liệu khác nhau cho nên so với các miếng dán bảo vệ thông thường thì những miếng dán cường lực có khả năng bảo vệ cao hơn hẳn. Chính vì điều này cho nên giá thành của các sản phẩm tấm dán cường lực đều cao gấp chục lần so với miếng dán bảo vệ thường thường.
Mọi thông tin xin liên hệ tại dịch vụ Bảo Long Mobile dán kính cường lực cho điện thoại

 

Có thể bạn quan tâm ? close