Breaking News
Home » Bất động sản » Chung cư The Art khu thương mại cao cấp

Chung cư The Art khu thương mại cao cấp

80% nhà ở thuộc The Art đã được cư dân đặt cọc tuy chưa mở bán.

Dự án The Art thuộc khu dân cư đẳng cấp Gia Hòa Art Village. Trong những ngày gần đây đã có hàng trăm lượt người đến tham quan và tìm hiểu dự án. Chủ đầu tư Gia Hòa cũng áp dụng những ưu đãi dành cho các khách hàng trẻ tuổi. ( Tham khảo thêm: Opal Riverside Đất Xanh )

The Art mang đến cho cư dân khu vực sống đầy đủ cũng như thiết kế sang trọng và tối ưu qua từng chung cư.

Song song với môi trường sống, tiện ích hiện có nội khu, thiết kế và nội thất của nhà ở mẫu cũng thuyết phục được rất nhiều cư dân. Bên cạnh trong căn hộ, không gian thiết kế tinh tế từ cách lấy nắng gió tới sự kết nối với không gian bên ngoài.

Dự án The Art nằm trên đường Đỗ Xuân Hợp (TP HCM), là tuyến đường giáp ranh phân chia quận 9 và quận 2, kết nối vào đường Nguyễn Duy Trinh, liền kề Vành đai trong và cao tốc TP HCM – Dầu Giây. Chính vì thế, từ The Art chỉ tốn khoảng 10 phút để tới Phú Mỹ Hưng (quận 7) theo hướng qua cầu Phú Mỹ. Thời gian di chuyển vào quận 1, 2 và Bình Thạnh cũng rất nhanh và tới được hầm Thủ Thiêm chỉ 5-7 phút theo đường cao tốc.

Cuối tháng 10, Dãy B – Picasso của dự án đang thi công đổ sàn tầng một, trong khi theo dự tính ban đầu của chủ đầu tư, thời gian này chỉ là hoàn thành phần móng. Không riêng phần móng của Tòa Picasso, phần móng và tầng hầm của toàn bộ dự án rộng 3 ha đang được hoàn thành. Theo chủ đầu tư Gia Hòa, việc chú trọng thi công tầng hầm của toàn bộ dự án nhằm tạo điều kiện hoàn thiện các phần tiện ích, cảnh quan bên trên như hồ bơi Ánh Viên, khu nướng… Điều này nhằm đảm bảo ngay khi nhận nhà, quý khách sẽ được tận hưởng đầy đủ những tiện ích thay vì đợi đến khi các dãy khác xây dựng xong.

Khách mua có thể đứng tên nhà ở 2 phòng ngủ, 2 WC tại dự án với giá từ 1,1 tỷ đồng (đã bao gồm VAT). Picasso là khối nhà ở được mở bán

=> Tham khảo thêm:  http://opalriverside.org/

Có thể bạn quan tâm ? close