Breaking News
Home » Bất động sản » Chung cư Ecolife Capitol gia nhập thị trường BĐS Hà Nội

Chung cư Ecolife Capitol gia nhập thị trường BĐS Hà Nội

Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô (ThuDo JSC) và STDA đã giới thiệu  những nhà ở dự án EcoLife Capitol tới khách hàng vào sáng 1/11 ở Hà Nội.

Chương trình thu hút hơn 400 khách hàng đến tham dự và ngay trong buổi lễ đã có hơn 100 chung cư đã được đặt mua.

EcoLife Capitol do ThuDo JSC làm chủ đầu tư, định vị tại số 58 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. EcoLife Capitol thực thi giải pháp pin năng lượng mặt trời và hệ thống tuốc bin gió với mục đích tạo ra nguồn năng lượng xanh và bền vững cho tương lai.

Các kiến trúc sư người Pháp từ công ty NKB Archi đảm nhiệm thiết kế từ cảnh quan sân vườn tới chi tiết chung cư, hệ thống tiện ích… cùng sự tư vấn bởi đơn vị nghiên cứu phát triển dịch vụ CBRE. Dự án có mật độ xây dựng thấp, chỉ 38%, nằm trong khu vực đã được quy hoạch và đầu tư thi công hạ tầng hoàn chỉnh.

EcoLife Capitol được thiết kế thành 3 dãy căn hộ tháp cao từ 34-36 tầng, cung cấp 760 nhà ở, 2 tầng để xe ôtô, một tầng lửng gửi xe máy và 5 tầng cho những dịch vụ tiện ích với khu chức năng thể thao, khu chức năng học tập, khu tiện ích và dịch vụ, khu vui chơi trẻ em… Điểm ấn tượng của dự án chính là bể bơi khoáng mặn 4 mùa có diện tích lên tới 224,2 m2 tại tầng 5 và SkyBar sẽ đem đến cho bạn những thời gian thư giãn, giải trí tuyệt vời nhất.

Với diện tích phù hợp, tất cả các căn hộ ở dự án đều được thiết kế hiện đại, có thể đón nắng, đón gió tới từng phòng chức năng và được bày trí phù hợp với lối sống của người Việt Nam.

EcoLife Capitol được Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam, chi nhánh Nam Thăng Long bảo lãnh, do STDA phân phối độc quyền. Dự kiến vào quý I/2017 căn hộ sẽ được giao đúng hạn cho qúy vị.

=> Tham khảo thêm: Luxcity Đất Xanh

Có thể bạn quan tâm ? close