Breaking News
Home » Bất động sản » Chủ nhân nhận nhiều khuyến mãi khi mua nhà phố Lucasta

Chủ nhân nhận nhiều khuyến mãi khi mua nhà phố Lucasta

Khang Điền mở bán khu biệt thự sinh thái Lucasta vào ngày 14/11 với hàng loạt các ưu đãi cho cư dân mua.

Ngay trong buổi giới thiệu, Chủ đầu tư Khang Điền thực hiện rút thăm may mắn cho người dân quyết định mua biệt thự Lucasta với nhiều giải thưởng giá trị như voucher nội thất Chilai trị giá 50 triệu đồng, các giải thưởng bằng hiện vật (iPhone 6S, TV LED 42inch), phiếu mua hàng trị giá 5 triệu đồng.

Vietinbank đứng ra bảo lãnh tiến độ xây dựng dự án Lucasta cho cư dân. Vì thế các người tiêu dùng mua chung cư ở dự án đều được vay hấp dẫn với hình thức chi trả 40% nhận căn hộ ngay, còn lại 60% sẽ được trả chậm không phải trả lại suất trong vòng 36 tháng. Khách mua cũng có thể chọn lựa cách thức chi trả 30% nhận nhà ngay, chủ đầu tư sẽ ưu đãi tiền lời trong 12 tháng đầu và được ngân hàng ân hạn gốc 1 năm.

Chủ đầu tư còn dành mức chiết khấu cao tới 18% dành cho người dân chi trả trước hạn. Cụ thể nếu người dân chọn mua căn biệt thự song lập có giá khoảng 7,8 tỷ đồng và trả tiền trước hạn sẽ được chiết khấu khoảng 0,4 tỷ.

Dự án biệt thự Lucasta tọa lạc ngay mặt tiền đường Liên Phường, phường Phú Hữu, quận 9, gần góc giao cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây và đường Vành đai trong. Từ đây quý vị bỏ ra khoảng 10 phút là đến trung tâm quận 1, tới trung tâm quận 2 chỉ 5 phút, 15 phút là đến Khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Dự án Lucasta có quy mô 8,2 héc ta bao gồm 140 căn biệt thự song lập và đơn lập được bao phủ bởi không gian xanh tươi mát và hồ sinh thái 1 héc ta. Tổng thể dự án được thiết kế theo lối hiện đại, tinh tế, tiện ích đầy đủ, hòa nhập với thiên nhiên.

Hơn 65% đất ở dự án Lucasta được dùng cho các tiện ích hiện đại như bể bơi chân mây, phòng tập gym, khu vui chơi, vô số dịch vụ giải trí… Tiện ích xanh rộng lớn với hồ sinh thái rộng hơn 1 héc ta cùng công viên cây xanh… tạo nên điểm nhấn sinh thái cho khu biệt thự Lucasta.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Luxcity

Có thể bạn quan tâm ? close