Breaking News
Home » Công nghệ » Chỉ chiêu Tìm trung tâm thay vỏ iphone 5 lên 5s đảm bảo

Chỉ chiêu Tìm trung tâm thay vỏ iphone 5 lên 5s đảm bảo

iPhone là dòng Smartphone đắt giá, vô cùng được chào đón trên thế giới. Một sản phẩm có đáp ứng tất cả điều kiện để được mong chờ như “mốt”: tính năng, thiết kế và thương hiệu đẳng cấp. Nhưng, khi iPhone đã trở nên gần hơn với các tầng lớp xã hội và được dùng rộng rãi trên thế giới, thì chỉ bản thân iPhone đã chẳng còn đủ sức để khẳng định đẳng cấp của bạn.

Vậy, thay vỏ mới  iPhone thì sao? Ý tưởng nghe có vẻ thật điên nhưng lại đang rất được thịnh hành trong giới thượng lưu. Bấy giờ, iPhone không còn chỉ là “dế yêu” của bạn nữa, nó như một món đồ trang sức, một vật phẩm thể hiện vị thế của bạn và dĩ nhiên, nó cũng sang trọng hơn trước rất nhiều.

Bạn muốn thay một chiếc “áo” mới cho iPhone nhưng vẫn lo lắng về chi phí ? Đừng lo, Huy Dũng Mobile có thể bảo đảm với bạn về giá cả và chất liệu luôn đấy. Với lớp vỏ mới độc đáo sẽ giúp chiếc iPhone của bạn “thoát xác”, đem về sự sang trọng nhưng cũng không ảnh hưởng đến tính năng máy như làm yếu sóng, yếu wifi, hao pin, nóng máy,…

Quyền lợi  khi thay vỏ iPhone

  • Bảo hành từ 3- 12 tháng tuỳ loại.
  • Thay vỏ iphone 5 chất lượng cao. Cam kết không bay, tróc màu.
  • Bảo hành vỏ (1 đổi 1 trong 1 tháng đầu, bảo hành 3, 6 hoặc 12 tháng tiếp theo tùy loại).
  • Thay thế tại chỗ, trực tiếp trước mặt khách hàng.
  • Cam kết thời gian thay thế từ 60 – 90 phút.
  • Tặng Gift card hậu mãi + dán tem bảo hành.

 

Việc thay thế diễn ra khá nhanh, khách hàng khi nhận máy vui lòng kiểm tra kỹ lại vỏ, nếu không thích có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật xem lại và đổi một vỏ khác.

Hãy cùng Huy Dũng Mobile sáng tạo vẻ đẹp mới cho iPhone của bạn.

Xem thêm :  Cách nào Tìm nơi  thay viền iphone 5s tốt  tại khu vực tại Lạng Sơn

 

Có thể bạn quan tâm ? close