Breaking News
Home » Bất động sản » Căn hộ Garden Homes chủ nhân khuyến mãi hấp dẫn

Căn hộ Garden Homes chủ nhân khuyến mãi hấp dẫn

Khách hàng giao dịch thành công nhà vườn Garden Homes, dự án Gamuda Gardens sẽ được nhận chính sách ưu đãi với chương trình trả chậm, trong vòng 24 tháng với lãi suất 0%. Chính sách này chỉ áp dụng duy nhất trong tháng 11.

Theo đó, từ ngày 1-30/11, cư dân quyết định mua nhà vườn Garden Homes thuộc Gamuda Gardens chỉ cần trả trước 10% sẽ được ký hợp đồng giao dịch. 40% tiếp theo được thanh toán theo tiến độ linh hoạt cho tới khi bàn giao chung cư. Phần 50% còn lại được thanh toán chậm không lãi suất trong vòng 24 tháng. ( Tham khảo thêm: Opal Riverside )

Bên cạnh sản phẩm nhà vườn khởi đầu Starter Homes với diện tích xây dựng 151m2, chủ đầu tư còn giới thiệu loại hình Fully Extended (mở rộng tối đa) thi công trên toàn diện tích căn hộ lên tới 220m2. Với diện tích thi công rộng rãi, loại hình nhà vườn Fully Extended sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những gia đình nhiều thế hệ, có nhiều thành viên. Đối với các cư dân muốn đặt cọc những căn hộ loại Starter Homes, chủ đầu tư sẽ dành tặng gói chiết khấu 330 triệu đồng.

Người tiêu dùng đặt mua thành công nhà vườn Garden Homes sẽ được miễn phí 10 năm phí thành viên câu lạc bộ Gamuda Gardens và 10 năm phí quản lý khu đô thị hoặc nhận gói chiết khấu lên tới 220 triệu đồng.

Khu đô thị Gamuda Gardens (quận Hoàng Mai, Hà Nội) được trải rộng trên diện tích rộng 73 ha với hơn 50% diện tích đầu tư cho công viên cây xanh, đường dạo bộ, khu vui chơi trẻ em…

Có vị trí ở một trong số những địa điểm đẹp nhất của Gamuda Gardens, dự án nhà vườn Garden Homes có khuôn viên rộng, không gian thoáng đãng, rợp bóng cây xanh. Hiện 46 trên tổng số 124 căn đã hoàn thiện xong móng, dự kiến giao cho khách hàng vào năm 2017.

Người dân Gamuda Gardens được sử dụng tiện ích đầy đủ từ nhà phố thương mại, hồ bơi, nhà hàng, phòng tập gym, spa, sân tennis, phòng hội thảo, câu lạc bộ Gamuda Gardens, trường học liên cấp quốc tế Singapore (SIS)…

Tập thể cư dân dự án Gamuda Gardens đang ngày càng đông đảo với 85% biệt thự, nhà liền kề tiểu khu Botanic có chủ và người dân đã dọn đến an cư. Vào quý I/2017 sau khi chung cư The One Residence được hoàn thiện , hơn 600 gia đình sẽ tiếp tục an cư tại đây.

=> Tham khảo thêm: http://opalriverside.org/

Có thể bạn quan tâm ? close